marfonline.com

Gif

Hướng dẫn cách nâng bảng ngọc cho Janna theo phong cách người Hàn

Banner
Đánh giá

Bảng bổ trợ Janna được xem là gợi ý tuyệt vời cho các game thủ khi chơi và sử dụng Janna trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài viết này, chúng tôi xin gợi ý các hệ ngọc để chơi Janna hiệu quả nhất. Dưới đây là bảng ngọc cho Janna và những thông tin mà marfonline tổng hợp được.

Tiêu điểm tướng Janna

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc Janna, chúng ta cùng điểm qua tiêu điểm Janna. Nữ chiến binh này mang sức mạnh của nữ thần bão tố – Runeterra. Đặc biệt hơn cả, Janna chính là linh tinh gió đứng ra bảo vệ những con người khốn cùng ở Zaun.

chơi game bắn cá là một thể loại game giải trí trên mobile được khá nhiều người dùng và ưa thích, chơi game giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi

Nhiều người cho rằng, nữ chiến binh này xuất hiện trên trần thế là nhờ vào lời thỉnh cầu của thủy thủy về cơn gió thuận hòa tại vùng nước nhiều biến động. Từ khi ấy, Janna đem lòng tốt, sự bảo hộ của mình cho vùng đất Zaun. Cũng chính vì vậy là nữ tướng này trở thành đại diện cho niềm hy vọng cho bất cứ ai khi cần. Mặc dù không ai biết Janna có thể xuất hiện khi nào và ở đâu nhưng bất cứ khi nào có người cần giúp, cô sẽ ngay lập tức xuất hiện…

Các chỉ số của tướng Janna

Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố sở hữu những chỉ số cao. Đó cũng là một trong những công cụ giúp cô bảo vệ công lý và đem lại niềm hy vọng cho nhiều người.

ban-chi-so-janna
Bảng chỉ số của Janna

Qua bảng chỉ số có thể thấy rằng Janna sở hữu những chỉ số cao. Cô có khả năng hỗ trợ tốt, di chuyển ở đường giữa, đường dưới và có thể sát thương phép.

Kỹ năng của Janna

Nữ chiến binh Janna là đại diện cho hy vọng, sức mạnh bảo vệ công lý. Do đó, cô sở hữu cho mình những kỹ năng tuyệt vời để đảm nhận trọng trách bảo vệ con người.

tieu-diem-tuong-janna
Janna đại diện cho công lý và niềm hy vọng

Các kỹ năng của Janna là:

  • Thuận gió: Tốc độ di chuyển nội tại của Janna là 8%, khi tiến về phía cô thì các đồng minh cũng được tăng tốc tương tự. Bên cạnh đó, các đòn đánh của Janna có thể gây sát thương phép khi được cộng thêm tốc độ di chuyển.
  • Gió lốc: Trong bảng ngọc Sp Janna, bạn cần đặc biệt lưu ý tới kỹ năng này. Gió lốc tức là khi cô có thể tạo ra sức ép nhiệt rồi gọi một cơn bão lớn dần lên. Sau đó, cô cũng có thể kích hoạt phép thuật để đánh tan cơn bão, lúc này nó sẽ khiến địch bị sát thương và bị hất văng ra xa.
  • Gió Tây: Janna có thể triệu hồi tinh linh gió để di chuyển xuyên qua các đơn vị. Khi cô kích hoạt kỹ năng này đồng nghĩa với việc các kỹ năng gây sát thương, khiến kẻ địch di chuyển chậm cũng sẽ được kích hoạt. Những hiệu ứng nội tại sẽ làm mất đi các hiệu ứng đang phục hồi hiện tại.
  • Mắt bão: Nữ chiến binh này có thể tạo ra luồng gió để bao phủ tướng hoặc trụ đồng minh. Điều đó sẽ gây sát thương vật lý cho mục tiêu hiệu quả.
  • Gió mùa: Một cơn bão ma thuật sẽ bao phủ lấy Janna, nó giúp cô hất kẻ địch ra thật xa. Khi cơn bão xuất hiện cũng là lúc những luồng gió nhẹ đi tới hồi máu cho các đồng minh (khi kỹ năng còn hiệu lực).

Jax được biết đến là chiến binh và là lính đánh thuê hết sức thần bí. Vì vậy khi muốn cùng vị tướng này chinh chiến bạn nen chọn cách lên bảng ngọc cho Jax thật phù hợp nhé!

Bảng ngọc cho Janna – Bảng bổ trợ Janna

Sau những thông tin về tiêu điểm, chúng tôi xin chia sẻ thông tin về bảng bổ trợ Janna. Bảng ngọc Janna được chúng tôi tổng hợp dựa trên kinh nghiệm của những người chơi lâu năm, hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho những game thủ mới bắt đầu làm quen với Liên Minh Huyền Thoại. Đầu tiên là bảng ngọc cho Janna Sp nhiều:

bang-bo-tro-janna
Bảng bổ trợ Janna được đánh giá cao

Việc lên bảng ngọc Jayce có gì khác so với tướng Janna? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết tiếp theo nhé!

Qua bảng bổ trợ này có thể thấy trong nhánh ngọc chính Pháp thuật gồm các viên: Triệu hồi Aerie, Dải băng năng lượng, Mau lẹ và Thiêu rụi. Còn ở bảng bổ trợ Janna 2, sẽ có một chút sự khác biệt. Cụ thể như sau:

bang-ngon-janna
Bảng bổ trợ Janna 2

Bảng bổ trợ này cho thấy những hệ ngọc mà Janna có thể sử dụng trong quá trình bảo vệ công lý và đem lại hy vọng cho con người. Các trang bị có thể dùng cho Janna hiệu quả nhất là: Bùa Tiên, Bình Máu, Giày Khai Sáng Ionia, Mề Đay Nomad, Cờ Lệnh Hiệu Triệu, Quỷ Thư Morello, Đá Tỏa Sáng, Lá Chắn Quân Đoàn, Tim Băng, Bùa Thăng Hoa.

Trên đây là cách tạo bảng ngọc cho Janna và một số tiêu điểm đáng chú ý của chiến binh này. Hy vọng nội dung hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé!

Tin liên quan

backtotop