marfonline.com

Gif

Những điều cần biết về bang hội Blade and Soul khi chơi game

Banner
Đánh giá

Blade and Soul là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay. Game thuộc thể loại võ thuật được chơi dưới hình thức nhập vai trực tuyến. Trong game có thêm chế độ bang hội rất hữu ích và tiện lợi cho người sử dụng. Vậy bang hội Blade and Soul có gì đặc biệt? Khám phá ngay qua bài viết dưới đây của marfonline.com nhé.

Những thông tin về bang hội Blade and Soul

Bang hội Blade and Soul là gì? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. Đây là một nhóm lớn gồm nhiều người chơi trong game. Nhóm này cho phép các game thủ giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau xây dựng tập thể vững mạnh và chinh phục các thử thách trong game.

Huong-dan-Bang-hoi-trong-Blade-Soul
Hướng dẫn cách gia nhập bang hội Blade and Soul

Trong game sẽ có hai bang hội chính là Thiên thanh hoặc Huyết tộc. Bang hội trong Blade and Soul cần phải thuộc một trong hai phe này. Hay nói cách khác các thành viên bang hội Blade and Soul phải cùng thuộc một phe chính. Những người chơi không phe phái không thể tham gia vào các bang hội.

Cùng chúng tôi khám phá những thông tin đầy đủ về bảng ngọc Kayle và cách lên đồ mùa 9 chi tiết nhất nhé!

Trường hợp một người chơi muốn tham gia bang hội thuộc phe phái đối địch thì phải rời khỏi phe phái cũ của mình. Sau đó chuyển sang phe phái mới trước khi chính thức học cách gia nhập bang hội Blade and Soul. Tham gia bang hội bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Hướng dẫn cách tạo bang hội Blade and Soul

Để có thể tạo ra được bang hội, người chơi cần phải đăng ký tham gia với Quản lý bang hội Blade and Soul. Việc đăng ký sẽ đi kèm theo một  chút phí để khởi tạo cơ bản. Yêu cầu chung cho quá trình khởi tạo bang hội như sau:

cach-tao-bang-hoi-trong-black-and-soul
Cách tạo bang hội Blade and Soul
  • Thứ nhất là tên của bang hội cần nằm trong khoảng từ 3 đến 20 ký tự.
  • Thứ hai, người chơi được cho phép sử dụng khoảng trắng. Tuy nhiên, khoảng trắng trong tên bang hội không được nằm ở đầu hoặc cuối tên gọi của bang.
  • Thứ ba, tên bang hội không được chứa các từ bị chặn.
  • Thứ tư, sau khi thành lập bang hội, bạn phải truy cập hệ thống quản lý bang hội bằng phím tắt “H”. Phím này có thể thay đổi cấp bậc của thành viên trong bang. Quyền truy cập Nhà kho bang hội và mời người chơi tham gia bang hội cũng được bổ sung hoàn thiện hơn. Quyền của thành viên tùy theo cấp bậc. Chỉ bang chủ mới có thể thay đổi được quyền của thành viên trong bang.

Mời các bạn đọc thêm bài viết: Hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 8 Empires chi tiết và đầy đủ nhất.

Cách gia nhập bang hội

Gia nhập bang hội Blade and Soul bạn phải trải qua ba bước cơ bản.

  • Bước thứ nhất là truy cập vào địa chỉ https://bns.garena.vn/banghoi. Sau khi truy cập, ấn nút “Gia nhập bang hội”. Đăng nhập bằng tài khoản Garena.
  • Bước thứ hai, lựa chọn bang muốn gia nhập trong danh sách các bang hội trong game. Có thể tìm kiếm được bang hội thông qua tên gọi, tên bang chủ, theo tỉnh thành hoặc theo UID bang chủ. Ấn “Gia nhập bang” để hoàn tất quá trình.
  • Bước thứ ba, chờ bang chủ phê duyệt, nếu quá 24 giờ không phản hồi bạn sẽ nhận được một thông báo từ nhà phát hành.

Như vậy, với chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng ra nhập bang hội Blade and Soul. Nếu không ra nhập được bang hãy đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại nhé!

Những lợi ích của bang hội

Những lợi ích từ việc tham gia các bang hội trong Blade and Soul không thể phủ nhận. Trong đó có một số lợi ích mà người chơi game có thể đạt được như sau:

loi-ich-cua-bang-hoi-trong-black-and-soul
Lợi ích của bang hội trong Blade and Soul
  • Trong khi các thành viên bang hội chiến đấu với NPC và kẻ địch từ phe phái đối địch, họ có thể nhận được những phần thưởng quan trọng dùng để nâng cấp bang hội .

Đã từ lâu game cờ tướng được coi là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của con người Việt Nam. Bởi game không chí có tính giải trí cao mà còn thể hiện một phong cách văn hóa trí tuệ đầy sâu sắc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. vì vậy sức hấp dẫn từ game cờ tướng đổi thưởng là không thể chối từ.

  • Bang hội khởi tạo mặc định với cấp 1 và một vài lợi ích cơ bản như kho bang hội và bảng thông báo. Tuy nhiên nâng cấp bang hội sẽ mang lại càng nhiều lợi ích hơn nữa.
  • Vật phẩm để nâng cấp bang hội có thể thu được khi các thành viên trong bang hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Ngoài ra, Linh thạch hoặc Phù hiệu phe phái bạn có thể sở hữu khi diệt boss của phe đối thủ.

Như vậy có thể thấy được chức năng bang hội Blade and Soul mang lại nhiều lợi ích cho người chơi game. Để xem thêm về cấp bậc của các thành viên trong bang hội mời bạn xem thêm trên website của chúng tôi nhé!

Tin liên quan

backtotop