marfonline.com

Gif

Cách lên bảng ngọc cho Jax theo lối chơi đi rừng và gank nhiều

Banner
Đánh giá

Trong Liên Minh huyền thoại, tướng Jax được xem là Bậc Thầy Vũ Khí. Tướng Jax nổi tiếng là dũng mãnh, thông thạo nhiều loại vũ khí khác nhau và đặc biệt  chỉ sử dụng những vật dụng tầm thường để đấu với các đối thủ. Dưới đây marfonline.com xin điểm qua tiêu điểm tướng Jax và cách lên bảng ngọc cho Jax hiệu quả nhất.

Tiêu điểm tướng Jax

Trước tiên, phải nhận định rằng Jax là một trong những tướng nổi bật của tựa game LOL đình đám. Ở Jax, người chơi luôn nhận thấy khả năng bậc thầy trong sử dụng vũ khí, thêm vào đó là danh xưng chiến binh, lính đánh thuê thần bí.

Bạn có thể thấy được các chỉ số của tướng này qua bảng dưới đây:

tieu-diem-tuong-jax-va-ca-chi-so
Các chỉ số của Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Qua bảng, người chơi có thể thấy rằng các chỉ số của Jax gồm Máu, khả năng hồi máu, năng lượng – hồi năng lượng, khả năng sát thương – tốc độ đánh, kháng phép – tốc độ di chuyển, giáp,…

Các kỹ năng của Bậc Thầy Vũ Khí

Cũng trong tiêu điểm Jax, chúng tôi xin đề cập tới các kỹ năng mà vị tướng này sở hữu. Nắm được các kỹ năng cơ bản của tướng cũng chính là cách để bạn xây dựng bảng ngọc hiệu quả. Đặc biệt nhất là bảng ngọc của Jax.

tuong-jax
Tướng Jax với những kỹ năng nổi trội

Cụ thể như sau:

  • Không khoan nhượng: Các đòn đánh cơ bản giúp gia tăng tốc độ đánh hiệu quả.
  • Nhảy và nện: Jax sẽ nhảy vào mục tiêu và tấn công bằng chính các vũ khí của mình. Còn đối với những kẻ địch, hắn sẽ gây ra những sát thương vật lý cho kẻ địch.
  • Vận sức: Đó là việc Bậc Thầy Vũ Khí tích tụ toàn bộ năng lượng vào vũ khí, sau đó dùng đòn đánh và tăng tính sát thương cho các đối thủ. Hoặc, tên tướng này cũng có thể nhảy và nện sau đó tiếp tục gây ra những sát thương thép.
  • Phản Công: Để xây dựng được bảng ngọc Jax, nhất định bạn phải nắm được cách phản công của hắn. Tướng này thường sử dụng chiến thuật để tránh các đòn, sau đó sẽ phản công khiến kẻ địch không kịp chống cự. Việc phản công của Jax cũng sẽ khiến kẻ địch tăng sát thương lên tới 20%,…
  • Sức mạnh bậc thầy: Cứ 3 cú đánh liên tiếp, Jax sẽ lại gây ra một sát thương Thép. Hắn có thể kích hoạt kỹ năng của mình để phóng thích sức mạnh tiềm tàng. Cứ mỗi đòn như vậy Jax sẽ có được những sát thương thép cho đối thủ. Các kích hoạt chỉ cần 8 giây thôi đó!

Trang bị của Jax

Những người chơi chuyên nghiệp đưa ra gợi ý trang bị cho tướng Jax như sau:

  • Đồ khởi đầu: Giày thường, Bình Máu
  • Nhu yếu phẩm: Kiếm Doran, Giày Ninja, Kiếm Súng Hextech
  • Đồ công kích: Tam Hợp Kiếm, Gươm Của Vua Vô Danh, Cuồng Đao Guinsoo
  • Đồ phòng ngự: Chùy Gai Malmortius, Giáp Máu Warmog, Khiên Băng Randuin

Cách lên bảng ngọc cho Jax hiệu quả nhất

Tướng Jax sở hữu ưu điểm đa sát thương, tính cơ động và khả năng khống chế cực kỳ lớn. Bên cạnh đó là khả năng đi lẻ đường và chơi tốt ở cả giữa và late game. Tuy nhiên, Jax lại tồn tại một số nhược điểm như: Đòi hỏi kỹ năng người chơi phải lớn và luôn cần Farm ở giai đoạn đầu.

Tham khảo thêm cách xây dựng bảng bổ trợ Janna đi rừng và đi top hiệu quả được nhiều game thủ lựa chọn.

Để Jax Top hoặc Jax rừng bạn có thể tham khảo cách lên bảng ngọc cho Jax như sau:

bang-ngoc-jax-mua-10-duong-tren
Mẫu Jax Top cho các cao thủ LOL
bang-ngoc-jax-mua-10-di-rung
Bảng ngọc Jax (Jax rừng)

Như vậy với hai hệ ngọc mà chúng tôi đề cập trong ảnh bạn có thể sử dụng Jax hiệu quả. Hãy lưu ý rằng bảng ngọc Jax cần được sử dụng chính xác, phù hợp để dễ giành chiến thắng nhất nhé!

Cách khắc chế Jax dựa trên bảng ngọc Jax

Cách khắc chế Jax hiệu quả là giữ khoảng cách từ xa, không đối đầu trực diện. Đặc biệt, bạn cũng cần ngăn chặn hắn tấn công dồn dập, không để Jax có nhiều cơ hội gây ra các sát thương.

 Leona là vị tướng mang trong mình ngọn lửa mặt trời, hiểu được thiên chức đó bạn hãy lên kế hoạch xây dựng bảng ngọc Leona sao cho Leona luôn ở thế chủ động tấn công nhé!

Mặt khác, hắn cũng có thể tránh được những đòn đánh tung trong tích tắc, sau đó khiến những kẻ địch khác phải choáng ở cự ly ngắn. Vì vậy, bạn hãy cố gắng tấn công ngắn hạn, tranh thủ trước khi hiệu ứng kết thúc và khi tướng của bạn hết choáng.

Trên đây là cách lên bảng ngọc cho Jax mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng nội dung đã phần nào giải đáp được thắc mắc của người chơi trong quá trình tìm kiếm thông tin về ngọc tái tổ hợp Jax. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé!

Tin liên quan

backtotop