marfonline.com

Gif

Mách bạn cách chơi tướng Jhin và bảng ngọc Jhin AD mới nhất

Banner
Đánh giá

Bên cạnh như quân tướng như Katarina hay Jinx… Jhin cũng là một nhân vật hay được sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu muốn chơi tốt Jhin, bạn phải nắm được bảng ngọc Jhin mới nhất được marfonline.com cung cấp trong bài viết dưới đây.

Các thông tin về bảng ngọc Jhin

Bảng ngọc của các nhân vật trong LOL sẽ bao gồm hai nhánh ngọc chính và nhánh ngọc phụ. Mỗi nhánh ngọc lại có một chức năng riêng khi giao tranh. Để có thể nhanh thắng trong game, người chơi phải vận dụng tốt các loại ngọc trong hai nhánh này.

Hiện nay, cấu hình Đột Kích đã được cải thiện để phù hợp với hầu hết các dòng máy tại Việt Nam. Nếu bạn thích một game bắn súng mạo hiểm, hãy trải nghiệm nó nhé!

Nhánh ngọc chính trong bảng ngọc Jhin

Đối với Jhin, bạn nên sử dụng ngọc siêu cấp Bước Chân Thần Tốc. Đây là một loại ngọc trong hệ ngọc Chuẩn xác, đem lại nhiều lợi ích cho Jhin khi giao tranh. Ngọc Bước Chân Thần Tốc được ví như then chốt cuồng huyết chiến tướng. Khi bạn có đủ 100 điểm thì hãy nên đánh các đòn tiếp theo và đòn đánh tiếp theo, tăng tốc và hút máu đối thủ.

bang-ngon-jhin
Bảng ngọc Jhin nhánh ngọc chính và nhánh ngọc phụ

Đắc Thắng là viên ngọc thứ hai trên bảng ngọc Jhin. Với loại ngọc này, nhân vật sẽ tăng thêm được khả năng đi đường và lượng vàng cần thiết. Trong mỗi điểm hạ gục, bạn sẽ có cơ hội hồi máu và gia tăng về số vàng.

Tìm hiểu thêm cách lên bảng ngọc Jinx có khác gì so với bảng ngọc của tướng Jhin không nhé!

Huyền Thoại: Hút Máu là viên ngọc thứ ba trong bảng bổ trợ Jhin. Với loại ngọc này, mỗi mạng hạ gục bạn sẽ gia tăng được lượng máu nhất định. Nhưng nếu đội của đối phương có kỹ năng khống chế mạnh mẽ thì bạn không thể sử dụng ngọc Huyền Thoại.

Viên ngọc thứ tư trong nhánh ngọc chính của bảng ngọc Jhin đó là Nhát Chém Ân Huệ. Ngọc này giúp bạn tăng tỷ lệ sát thương lên 10%. Với loại ngọc này việc kết liễu đối phương cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Cờ tướng là một môn thể thao trí tuệ kinh điển, ngay từ khi du nhập vào Việt Nam, nó đã được nhiều người yêu thích. Vì thế cũng đã xuất hiện rất những cao thủ cờ tướng trung quốc trong làng cờ hiện nay.

Nhánh ngọc phụ trên bảng ngọc tái tổ hợp Jhin

Đối với  nhánh ngọc phụ, sẽ có hai loại ngọc dành cho Jhin. Đó là Mau Lẹ và Cuồng Phong Tích Tụ. Với ngọc Mau Lẹ sẽ giúp bạn gia tăng độ cơ động cho quân tướng. Tốc độ di chuyển và lượng sát thương vật lý cũng được cải thiện đáng kể.

Viên ngọc thứ hai là Cuồng Phong Tích Tụ. Đây là loại ngọc mang đến lượng sát thương vật lý lớn trong các trận đấu. Thời gian càng kéo dài thì càng nhiều sát thương được cộng thêm. Bạn có thể dùng ngọc máu và ngọc thích ứng trong bảng bổ trợ cho Jhin để cân bằng khả năng tấn công hay phòng thủ khi đi đường.

Hướng dẫn cách chơi tướng Jhin

Sau khi nắm được bảng ngọc cho Jhin như ở trên, bạn phải học cách chơi nhân vật này trong các giai đoạn sao cho hợp lý. Theo đó, mỗi giai đoạn lại sử dụng chiến thuật và cách đánh khác nhau.

Cách chơi Jhin giai đoạn đầu game

Khi sử dụng Jhin trong Liên Minh Huyền Thoại cần lưu ý đến giai đoạn đi đường. Hãy để ý đến băng đạn 4 viên và cân nhắc việc có nên Farm lính hoặc tấn công đối phương hay không? Nếu tận dụng được đạn Farm sẽ có thể sử dụng được tối đa sức mạnh của Jhin.

cach-cong-bang-ngoc-jhin
Hướng dẫn cách chơi Jhin giai đoạn đầu game

Bước Chân Thần Tốc sau khi đã đạt đủ  100 điểm sẽ hồi phục máu trong các đòn đánh tiếp theo. Bên cạnh đó, tốc độ di chuyển sẽ được cải thiện đáng kể. Đối với Cuồng Huyết Chiến Tướng cũ vậy.

Trong tiêu điểm tướng Jhin, Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) có khả năng gây ra mức sát thương thêm 35% sau mỗi lần nhảy. Mức sát thương này có thể cùng lúc tác động vào bốn nhân vật. Tức là nếu như cú nhảy cuối của ban chính xác, Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) đã giết được lính thì lượng sát thương sẽ rất lớn.

Vậy nên khi chơi tướng Jhin nên để Cạm Bẫy Nghệ Thuật tại để tấn công đối phương chuẩn xác hơn. Bên cạnh đó phải nắm được Combo của Jhin. Đó là đánh hoặc gây sát thương sau đó dùng Nét Vẽ Chết Chóc để ngăn cản đối thủ.

Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) cũng giúp bạn dồn khả năng gây sát thương. Hạ gục đối phương sẽ tăng thêm lượng vàng cần thiết và hồi máu. Nhất là đối với ngọc Đắc Thắng sẽ đem về cho bạn 12% lượng máu đã mất.

Giai đoạn giữa game chơi như thế nào?

Trong giai đoạn giữa game phải hoàn thành hai trang bị trấn phái. Lúc này, lượng sát thương đạt mức lớn nhất. Sân Khấu Tử Thần (R) cần được sử dụng một cách linh hoạt. Tốt nhất là dùng sau đồng đội để không bị đối phương quấy phá hay ám sát.

bang-ngoc-jhin-suc-manh-toi-thuong
Bảng ngọc Jhin với sức mạnh tối thượng

Nét Vẽ Chết Chóc (W) sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy nên bạn hãy di chuyển cùng các đồng đội vì Jhin không có tính cơ động. Nếu đi riêng lẻ dễ bị quân đối phương bắt giữ hoặc tấn công.  Combo dọn lính của Jhin gồm: dùng Nét Vẽ Chết Chóc (W) -> Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) và đánh thường -> Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) và  Lựu Đạn Nhảy Múa (Q). Hãy cố gắng kiếm điểm hạ gục để tăng khả năng hút máu vĩnh viễn từ viên ngọc  Huyền Thoại: Hút Máu.

Giai đoạn cuối game

Trong giai đoạn cuối này các trang bị của Jhin gần như đã đầy đủ. Lượng sát thương vật lý lên đến 500 600. Mỗi viên đạn đều tạo nên mức sát thương rất lớn lên đối thủ. Vì vậy bạn nên đi cùng đồng đội để nhận được hỗ trợ. Nguyên nhân là do Jhin rất dễ trở thành mục tiêu của đối phương.

cach-lay-phep-bo-tro-jhin
Jhin là tướng có khả năng gây sát thương cao

Hãy tận dụng Nét Vẽ Chết Chóc (W) để đồng đội tấn công. Đặt Cạm Bẫy Nghệ Thuật tại hướng di chuyển của đối phương để ngăn cản tốc độ di chuyển của chúng. Bên cạnh đó, hãy tận dụng chiêu thức  Sân Khấu Tử Thần (R) từ xa để mở các cuộc  giao tranh ép đối phương vào thế bị động.

Như vậy với các thông tin về bảng ngọc Jhin, cách chơi Jhin chúng tôi cung cấp ở đây hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên đón xem các thông tin về ngọc tái tổ hợp Jhin, ngọc bổ trợ Jhin trong các bài viết sau của chúng tôi nhé!

Tin liên quan

backtotop