marfonline.com

Gif

Bảng ngọc Jinx và hướng dẫn chơi tướng Jinx chi tiết nhất

Banner
Đánh giá

Trong danh sách các tướng của Liên Minh Huyền Thoại, Jinx luôn là một trong những nhân vật nổi bật nhất. Bảng ngọc Jinx và cách chơi vị tướng này trở thành sự quan tâm số một cho các game thủ. Trong bài viết này hãy cùng marfonline khám phá một số thông tin cơ bản nhất về Jinx, bảng ngọc cho Jinx nhé!

Bảng ngọc Jinx

Trong bảng ngọc Jinx sẽ bao gồm hai nhánh ngọc chính. Trong đó mỗi nhánh ngọc lại gồm các loại ngọc khác nhau. Với bảng thứ nhất cho Jinx, chúng tôi sẽ chọn nhánh ngọc chính “Chuẩn Xác” và nhánh ngọc phụ “Áp Đảo”. Với sự kết hợp này thì bảng ngọc Jinx sẽ mang sức mạnh tối thượng khi trao đổi chiêu thức. Khả năng cấu rỉa máu và sử dụng súng bắn đem lại độ chuẩn xác cao.

Khi xét đến tiêu điểm tướng Jhin, bạn sẽ bất ngờ với những kỹ năng mà vị tướng này có được. Đó sẽ là điều khiến bạn suy nghĩ có nên chọn vị tướng này cùng mình chinh chiến trong LOL hay không?

bang-ngoc-jinx
Bảng ngọc Jinx tái tổ hợp

Bảng ngọc cho Jinx thứ hai gồm hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Phép Thuật”. Hai hệ ngọc này có thể kết hợp được với ngọc siêu cấp “Bước Chân Thần Tốc”. Lợi ích từ việc kết hợp này mang lại tính đa dụng cho Jinx cực và khả năng hồi máu cao. Đồng thời qua đó Jinx có thể bổ sung thêm được khả năng chạy trốn và thoát thân – điều cô chưa từng làm được trước đó. Dựa vào bảng ngọc bổ trợ Jinx, bạn có thể sử dụng và lên đồ cho tướng của mình phù hợp hơn.

huong-dan-cach-choi-len-do-va-bang-ngoc-jinx
Hướng dẫn chơi bảng ngọc Jinx

Hướng dẫn cách chơi Jinx

Trong Liên minh Huyền Thoại sẽ có ba giai đoạn chính là đầu, giữa và cuối game. Mỗi giai đoạn lại có một chiến thuật riêng để chơi game nhanh thắng.

Cách chơi Jinx giai đoạn đầu game

Trong các giai đoạn đầu, tính sát thương từ kĩ năng Tráo Hàng của tướng Jinx khá mạnh. Khả năng chiến đấu của nhân vật có tầm xa ở thời điểm này cũng như khả năng trao đổi chiêu thức rất dễ dàng. Hãy tính toán và sử dụng kỹ năng Tráo hàng một cách chuẩn xác. Với dạng súng nhỏ, Jinx có thể tăng tốc độ khi farm hoặc ăn mục tiêu lớn.

Katarina là một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại rất được yêu thích. Để chơi được các loại tướng trong LOL, các game thủ cần phải xây dựng được bảng ngọc Katarina thật phù hợp nhé!

cach-len-ky-nang-cua-jinx
Cách chơi tướng Jinx trong Liên Minh Huyền Thoại

Khi đang chiến đấu với dạng phóng lựu có thể cấu máu đối thủ từ xa. Combo cơ bản nhất của Jinx sẽ gồm có ba kỹ năng Giật Bắn (W), đặt Lựu Đạn Ma Hỏa (E) và bắn thường với súng nhỏ. Jinx là tướng có mức sát thương chủ lực của team. Chính vì vậy khi trang bị cần chú ý việc Farm và trao đổi chiêu thức với các đối thủ.

Hãy cắm mắt tại các thời điểm thích hợp để tránh việc đi gank. Nguyên nhân là do trong giai đoạn đầu Jinx rất dễ bị gank.

Cách chơi Jinx giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn giữa game, Jinx sẽ có được các trang bị cần thiết. Vậy nên khả năng dọn lính và ăn quái, ăn trụ sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Nếu không để ý mà lơ là đi một chút sẽ mất đi rất nhiều trụ.

trang-bi-toi-uu-cho-jinx
Tiêu điểm tướng Jinx, cách chơi Jinx giai đoạn đoạn giữa game

Nếu bạn sử dụng được đúng lúc Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp(R) thì cần đúng lúc. Nó giúp bạn hỗ trợ được đồng đội từ xa và hạ gục được kẻ địch ít máu. Tuy nhiên không nên quá chú tâm vào đường đi của đạn. Như vậy sẽ không thể cảnh giác được các nước đôi và bị đối thủ phục kích bất kỳ lúc nào.

Giai đoạn cuối game cần làm gì?

Với những người mới chơi thường rất thích kiểu đánh nhanh thắng nhanh. Tuy nhiên không phải lúc nào nhanh gọn cũng có thể giành chiến thắng. Là một tướng chủ lực, Jinx có mức sát thương khá lớn. Tốc độ bắn của nhân vật cũng rất nhanh. Vậy nên điều quan trọng nhất là phải giữ được các vị trí trong game.  Không nên dâng lên quá cao. Trong các cuộc Combat hãy đi cùng các đồng đội để bảo vệ an toàn và hạn chế khả năng mất máu.

cac-lua-chon-len-do-jinx
Jinx mạnh nhưng lại có khả năng chống chịu kém

Một điều lưu ý trong tiêu điểm tướng Jinx là dù đây là tướng mạnh nhưng lại có khả năng chống chịu và lượng máu rất yếu. Vậy nên nó thường là miếng mồi ngon cho các sát thủ. Việc cần làm của bạn khi chơi game đó chính là cố gắng  tìm và hạ gục mục tiêu một cách nhanh nhất. Đây là cách để gia tăng tốc độ bắn và tốc độ di chuyển cũng như lấy lại khả năng nội tại của mình.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn bảng ngọc Jinx và hướng dẫn cách chơi nhân vật này qua các giai đoạn. Có thể thấy được rằng đây là một tướng mạnh và rất được yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại. Để có thêm thông tin về cách lên đồ tướng Jinx mời bạn xem trong các bài viết sau của chúng tôi nhé!

Tin liên quan

backtotop