marfonline.com

Gif

Bảng ngọc cho Kayle đi top và hướng dẫn cách chơi vị tướng này

Banner
Đánh giá

Kayle là một trong những vị tướng phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Bảng ngọc và cách lên đồ Kayle trong LOL từng nhiều lần khiến đối thủ phải dè chừng. Trong bài viết dưới đây hãy cùng marfonline khám phá những thông tin đầy đủ về vị tướng này, bảng ngọc Kayle và cách lên đồ mùa 9 chi tiết nhất nhé!

Ưu, nhược điểm của tướng Kayle

Là một tướng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại, Kayle mang nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên dù có tài năng thế nào đi chăng nữa thì vị tướng này cũng có những hạn chế riêng. Cụ thể như sau:

cach-choi-kayle-bang-ngoc-va-len-do-kayle
Ưu, nhược điểm của tướng Kayle trong LOL

Về mặt ưu điểm :

  • Điểm mạnh của Kayle chính là ở lượng sát thương hỗn hợp. Sức mạnh này của Kayle có thể “quét sạch” hết tất cả các đối thủ trên đường đi.
  • Thứ hai là khả năng đẩy lính quái rừng rất nhạy bén và tinh quái.
  • Thứ ba là khả năng hồi phục nhanh và tầm đánh xa. Kayle khi ăn rừng tốn rất ít máu. Khả năng tồn tại trong game cũng lâu hơn.
  • Chiêu thức cuối của Kayle rất quan trọng trong các pha giao tranh.
  • Trường hợp Kayle phải đối đầu với một quân tướng mạnh của đối Kayle sẽ là vị tướng có khả năng khắc chế rất tốt trong game.

Về nhược điểm:

  • Một trong những điểm yếu chí mạng của Kayle chính là sự thiếu cơ động. Đôi khi tướng này vẫn không thể phát huy được hết sức mạnh đi rừng của mình.
  • Dù chiêu thức cuối quan trong trong giao tranh nhưng nó cũng đồng thời là điểm yếu của quân này trong LOL.
  • Kayle cũng mỏng manh và rất yếu đuối, khả năng gank của Kayle cũng rất kém.

Cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Kayle

Trong cách lên đồ cho Kayle, khi di Mid hay đi Top thì hai thứ quan trọng nhất đó chính là nhẫn Doran và Bình máu. Nếu đi rừng, Thuốc Tái Sử Dụng và Rựa Thợ Săn lại là hai trang bị 2 trang bị cần thiết nhất. Bên cạnh đó, khi lên giày cho Kayle cần lưu ý đây tướng cần nhiều tốc đánh. Vậy nên loại giày phù hợp nhất sẽ là Giày Cuồng Nộ.

Nếu yêu thích Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến Kayn. Đây là vị tướng khá nổi bật và rất được yêu thích. Cùng tìm hiểu về bảng ngọc cho Kayn đi rừng hiệu quả nhé!

Bảng ngọc tái tổ hợp Kayle bao gồm nhiều loại khác nhau:

Với bảng ngọc Kayle Top (Đạo chích): Cảm Hứng -> Đạo Chích -> Giao Hàng Bánh Quy -> Bước Chân Màu Nhiệm -> Thuốc Thời Gian.

bang-ngoc-kayle-dao-chich
Bảng ngọc cho Kayle Top – Đạo Chích

Bảng ngọc Kayle Top (Chống chịu) khá ổn định khi đi đường hay trong các những tình huống khẩn cấp. Còn vấn đề late game, rất khó có thể vượt qua Kayle.

bang-ngoc-kayle-chong-chiu
Bảng ngọc Kayle – Chống chịu

Ngọc bổ trợ Kayle khi đi Rừng: Kayle Chính Xác -> Bước Chân Thần Tốc.

bang-ngoc-kayle-rung
Bảng ngọc cho Kayle đi rừng

Bảng ngọc Kayle khi đi Rừng tốc đánh: Kayle -> Nhịp Độ Chết Người.

cong-ky-nang-cho-kayle
Hướng dẫn sử dụng bảng ngọc cho Kayle

Hướng dẫn cách chơi Kayle chi tiết

Kayle được mệnh danh là “siêu trùm cuối” bậc nhất trong LOL. Khi quân này late game đến cấp độ 18 thì có thể “tự lực cánh sinh” đánh bại các đối thủ một cách nhanh nhẹn. Để chơi Kayle hiệu quả điều quan trọng nhất là phải thật bình tĩnh.

Trong giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game không nên chơi với nhịp độ quá nhanh. Từ giữa đến cuối game mới là lúc Kayle phát huy hết tác dụng. Bạn hãy dùng Hào Quang Trừng Phạt (Q) để chiến đấu. Sau đó dùng Kiếm Tinh Hoa (E) để ăn lính từ khoảng cách xa. Lưu ý là không nên đến gần hoặc giao tranh với địch. Như vậy bạn sẽ bị lép vế hơn.

Black and Soul là một trong những trò chơi thuộc thể loại võ thuật được chơi dưới hình thức nhập vai trực tuyến. Chế độ bang hội Blade and Soul rất hữu ích và tiện lợi cho người sử dụng.

Có thể kêu gọi sự viện trợ từ các đồng đội. Nhất là khi rơi vào tình thế khó khăn không thể tận dụng hết được bảng ngọc cho Kayle. Có thể sử dụng chiêu Thần Linh Định Đoạt trong giao tranh để thay đổi thế trận và cục diện. Hãy luôn là người ăn mạng để kiếm vàng nâng cấp các trang bị.

Giai đoạn giữa và cuối game

Như đã nói từ ban đầu đây là giai đoạn mà Kayle cần phải phát huy được năng lực của mình. Cô trở nên mạnh mẽ và các pha tấn công của Kayle sẽ khiến kẻ địch được một phen khiếp đảm. Tại level 18 trong game, Kayle sẽ phát huy được sức mạnh tối thượng nhất. Các đối thủ không nên đến gần Kayle lúc này.

kayle-top-build
Hướng dẫn cách chơi tướng Kayle – Top
kayle-mid
Hướng dẫn cách chơi tướng Kayle – Mid
kayle-rung
Hướng dẫn cách chơi tướng Kayle – Rừng
kayle-adc
Hướng dẫn cách chơi tướng Kayle – ADC
kayle-support
Hướng dẫn cách chơi tướng Kayle – Support

Khi giao tranh hãy đưa cả đội quân vào cuộc chiến và bảo vệ mục tiêu quan trọng nhất. Bên cạnh đó tìm cách xử lý kẻ địch. Cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều.

Như vậy trên đây là các thông tin về bảng ngọc cho Kayle và các trang bị cho tướng này. Để xem thêm thông tin về bảng ngọc Kayle Mid mời bạn tham khảo các bài viết sau của chúng tôi nhé!

Tin liên quan

backtotop