marfonline.com

Gif

Giới thiệu về tướng Kayn và bảng ngọc Kayn đi rừng chi tiết nhất

Banner
Đánh giá

Nếu yêu thích Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến Kayn. Đây là vị tướng khá nổi bật và rất được yêu thích. Trong bài viết này hãy cùng marfonline.com tìm hiểu bảng ngọc Kayn và cách lên đồ cho nhân vật này mùa 9 nhé!

Những điều cần biết về Kayn

Kayn là một vị tướng khá đặc biệt trong LOL. Vị tướng này có thể chuyển dạng theo ý mình. Nhân vật có thể chuyển đổi sang Darkin hoặc Sát Thủ Bóng Đêm khi thi đấu. Bộ kỹ năng của Kayn sẽ thay đổi theo dạng bạn kích hoạt trước đó. Tương ứng với mỗi dạng chuyển đổi, Kayn có những ưu và nhược điểm riêng.

Điểm nổi trội của Kayn

Đối với Kayn Sát Thủ Bóng Đêm, nhân vật có khả năng sát thương mạnh mẽ. những cú damage, tấn công có thể lấy đi sinh mạng của đối thủ trong tích tắc. Độ cơ động của Kayn Sát Thủ Bóng Đêm rất cao, đặc biệt là sự nổi trội về khả năng farm lính. Một ưu điểm nữa là khả năng đảo đường gank hiệu quả và cách áp sát, tiếp cận đối rất linh hoạt khiến đối phương trở tay không kịp.

bang-ngoc-Kayn-rung
Bảng ngọc Kayn gồm hai nhánh ngọc chính và ngọc phụ

Đối với Kayn Darkin, vị tướng này lại mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn. Trước hết là hiệu ứng khống chế kẻ địch và khả năng hồi phục máu một cách ấn tượng. Kayn Darkin luôn là nỗi khiếp sợ của đối thủ và được ví như “Lưỡi hái ngàn năm” ở đường giữa. Nhân vật có khả năng chống chịu tốt và rất khó để có thể bị hạ gục. Khả năng bắt lẻ quân của đối thủ cũng rất nhanh nhẹn.

Những nhược điểm của Kayn

Với phần nhược điểm, Kayn Sát Thủ Bóng Đêm và Kayn Darkin cũng có sự khác biệt đáng kể. Dù mạnh mẽ và ấn tượng đến đâu thì nhân vật cũng vẫn có nhiều điểm yếu cần khắc phục.

bang-ngoc-Kayn-rung-1
Những ưu điểm của bảng ngọc Kayn mùa 8

Đối với Kayn Sát Thủ Bóng Đêm, nhân vật có rất ít hiệu ứng khống chế mục tiêu. Hầu như hiệu ứng bằng 0. Hơn nữa là để chơi được Kayn, game thủ phải có kỹ năng đi rừng tốt và nắm được tất cả các chiêu thức combo của Kayn. Mà để làm được như vậy thì cần dành thời gian để luyện tập mới có thể chơi game thành thục được.

Katarina một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích, nếu bạn muốn thử trải nghiệm với vị tướng này hãy xem cách nâng bảng bổ trợ Katarina của chúng tôi nhé!

Với Kayn Darkin, điểm yếu ít hơn so với Kayn Sát Thủ Bóng Đêm. Nhược điểm nổi bật nhất chính là việc bắt lẻ khả năng gây sát thương. Độ cơ động của Darkin cũng không nhiều bằng Sát Thủ Bóng Đêm.

Bảng ngọc Kayn tái tổ hợp

Bảng ngọc Kayn bao gồm nhánh ngọc chính và nhánh ngọc phụ. Mỗi nhánh lại bao gồm những viên ngọc khác nhau.

Nhánh ngọc chính – Áp Đảo

Trong nhánh ngọc chính, Sốc Điện sẽ là viên ngọc được xếp ở vị trí đầu tiên. Đây là một loại ngọc siêu cấp đặc trưng của Kayn. Kayn có khả năng gây sát thương lớn lên các mục tiêu và làm cho đối thủ không kịp ứng phó.

Viên ngọc tiếp theo là Thu Thập Chiến Tích. Đây là  loại ngọc tăng sát thương cho Kayn sau khi tướng này hạ gục được một kẻ địch. Sát tương sẽ tăng khi nhân vật hạ gục được nhiều đối thủ.

Là một tướng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại, Kayle mang nhiều ưu điểm nổi bật. Bạn thật sự muốn sở hữu vị tướng này? Hãy cùng chúng tôi lên bảng ngọc cho Kayle nhé!

trang-bi-kayn-rung
Bảng ngọc Kayn chi tiết, bảng ngọc Kayn rừng

Viên ngọc tiếp theo là Tác Động Bất Chợt. Viên này rất có tác dụng mỗi khi Kayn sử dụng kỹ năng Trảm. Kayn sẽ gây thêm được rất nhiều sát thương. Trong những giây tiếp theo lực sát thương sẽ tăng lên tới 10 sát lực. Khả năng tấn công của Kayn cũng đạt mức tối đa.

Cuối cùng trong bảng ngọc Kayn là Thợ Săn Tàn Nhẫn. Ngọc này để tăng tốc độ di chuyển. Đây là chỉ số rất cần thiết với các Sát thủ. Sát thủ có thể tăng sức mạnh nhờ có Thợ Săn Tàn Nhẫn.

Sử dụng chiến lược thần tốc trong cờ Tướng. Bạn đừng ngần ngại khi dùng quân xe càn quét đối phương, tạo đà cho các quân khác tiến lên ép đối phương lại. Sử dụng triệt để lợi thế càn quét của quân Xe, bạn sẽ chiếm được những vị trí tốt trên bàn cờ, tạo đà triển khai thế tấn công. Đó chính là một trong những tip trong cách đánh cờ tướng giỏi

Nhánh phụ trong bảng ngọc cho Kayn – Pháp Thuật

Viên ngọc đầu tiên trong nhánh ngọc phụ của bảng ngọc Kayn chính là Tập Trung Tuyệt Đối. Nhân vật sẽ có được lượng sát thương lớn khi đầy máu. Nhưng ngọc này lại hoàn toàn không phù hợp với việc rình mồi, núp bụi hay bất ngờ kết liễu kẻ địch.

Viên ngọc cuối cùng là Cuồng Phong Tích Tụ. Nhờ loại ngọc này mà Kayn có thể tăng sát thương trong giai đoạn cuối game. Lượng sát thương sẽ tăng lên mức khổng lồ để hạ gục các mục tiêu dù nhỏ bé hay cứng cáp đến đâu.

Như vậy có thể thấy Kayn là vị tướng không hề “dễ chiều” trong Liên Minh Huyền Thoại. Để có thể chơi tốt tướng này cần dành nhiều thời gian luyện tập và thi đấu với bạn bè. Hy vọng các thông tin về bảng ngọc Kayn trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tin liên quan

backtotop