marfonline.com

Gif

Chia sẻ cách kiếm cuốn bí thuật thất truyền Blade and Soul

Banner
Đánh giá

Mỗi hệ phái trong thế giới võ hiệp Blade & Soul đều sở hữu các kỹ năng riêng biệt để tự bảo vệ bản thân và trấn áp kẻ thù. Càng lên cao thì các võ hiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội khám phá sự rộng lớn của thế giới võ học Blade & Soul. Một trong số đó là sự tồn tại của Bí kíp Hồng Môn – những cuốn sách chứa các bí mật kỹ năng đã thất lạc nhiều năm. Cùng marfonline tìm hiểu bí kíp này cũng như cách kiếm cuốn bí thuật thất truyền Blade and Soul tốt nhất nhé!

Bí kíp Hồng Môn – Bí thuật thất truyền Blade & Soul

Để mở khóa các kỹ năng trong Blade & Soul, bí kíp Hồng Môn chính là vật phẩm bổ trợ hữu ích cho bạn. Công việc mở khóa này cho phép các kỹ năng được tăng cường sức mạnh theo nhiều cách khác nhau. Khi đó, người chơi sẽ đạt được đến một mức sức mạnh mới cho hệ phái mà họ lựa chọn.

Cấu hình Blade and Soul như hiện nay, hầu hết các dòng máy tính tại Việt Nam có thể chơi game mượt. Vì thế bạn hãy yên tâm trải nghiệm game mà không lo bị giật hay bị lag nữa nhé!

bi-kip-hong-mon-black-and-soul
Bí Kíp Hồng Môn đánh thức tiềm năng ngủ quên

Khi nhìn thấy biểu tượng hình cuốn sách ở phía trái ô hiệu ứng, các võ hiệu sẽ mở khóa được các kỹ năng. Tiến hành di chuột vào cuốn sách để tìm cuốn Bí kíp mà bạn cần sử dụng để mở khóa cho kỹ năng của mình. Có 3 cách để người lựa chọn để người chơi lựa chọn các cuốn bí thuật thất truyền Blade & Soul đó là:

Cách 1: Tham gia phụ bản bí thuật thất truyền BNS

Tham gia game và vượt qua phụ bản là cách thức giúp người chơi nhanh chóng sở hữu cho mình cuốn bí kíp thuật thất truyền này. Hệ thống sẽ có những phụ bản nhất định quy định việc chọn ra cuốn bí kíp loại nào cho người chơi. Nếu như bạn muốn cải thiện sức mạnh cho nhân vật của mình nhanh chóng, hãy tham gia các phụ bản khó cùng với đồng đội của mình nhé!

Cách 2: Tham gia đấu trường PvP

Đấu trường PvP trong Blade & Soul là nội dung được rất nhiều người chơi yêu thích. Việc không tính trang bị khi chiến đấu đã giúp Blade & Soul trở thành bộ môn thể thao điện tử đúng nghĩa.

Các trang bị Liên Minh là một trong những yếu tố quan trọng của mọi tướng LOL. Chúng không những thể hiện tính cách của các vị tướng mà còn hỗ trợ họ chiến đấu tốt trong các trận giao tranh.

Tương ứng với mỗi lần kết thúc đấu trường PvP, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là đậu thần. Hãy cố gắng sử dụng đậu thần tạo các NPC Thương gia Đậu thần để đổi lấy các phần quà có giá trị trong đó có cả Bí kíp Hồng Môn.

bi-kip-hong-mon-black-and-soul-mo-khoa-ky-nang
Bí kíp Hồng Môn mở khóa các kỹ năng trong Blade and Soul

Cách 3: Mua bí thuật thất truyền trên chợ F5

Đây là cách dễ dàng nhất để sở hữu cuốn Bí kíp Hồng Môn bí truyền nhưng giá trị của chúng lại không hề nhỏ. Cố gắng cân nhắc ngân sách của mình trước khi quyết định mua hay tự kiếm bí thuật thất truyền Blade & Soul đó.

Tuy nhiên nhược điểm của cách này đó là một vài quyển Bí kíp Hồng Môn không được giao dịch trên chợ F5. Vì vậy người chơi bắt buộc phải tự đi tìm nếu như muốn sở hữu chúng.

Bí kíp Hồng Môn – vật phẩm được săn lùng trong Blade & Soul. Để tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình (kể cả PvE và PvP) đừng quên mở khóa các kỹ năng bằng việc sử dụng Bí kíp Hồng Môn.

Cách kiếm cuốn bí thuật thất truyền Blade and Soul

Ngoài cách dựa vào may mắn để có thể sở hữu cuốn Bí kíp Hồng Môn (mở rương đậu thần) thì mọi người thường sẽ mua luôn của những người có và kiếm 200 Bí thuật thất truyền Blade & Soul để mua Bí kíp Hồng Môn trong cửa hàng.

Yêu cầu để mua cuốn bí thuật thất truyền BNS

Để có thể mua được 1 Bí kíp Hồng Môn trong cửa hàng bạn cần phải có:

  • 4 Cuộn ghi chép bí truyền.
  • 1 chứng tích rồng.
  • 1 xu Naryu vàng (Quyển 2) / 3000 Đậu hoặc Thanh Long (Quyển 1)

tham-gia-pho-ban-nhan-bi-kip-hong-mon
Danh sách các nhiệm vụ phụ bản có bí thuật thất truyền Blade and Soul

Sau đây www.marfonline.com chia sẻ thêm thông tin cho bạn đọc hiểu rõ hơn về cách chơi ma sói giỏi có giống như cách chơi game Bí thuật thất truyền Blade & Soul không bạn nên xem ngay tại đây nhé.

Các cách kiếm được các loại vật phẩm

  • Ghép 50 bí thuật thất truyền sẽ được 1 cuộn ghi chép bí truyền.
  • Mua trong cửa hàng Kim Cương [F9] chứng tích rồng: (mức giá 15 kim cương/ 1 cái, bán tùy từng ngày).
  • Đổi 25 xu Naryu bạc thành, làm nhiệm vụ được, đào kho báu đầm cóc… để kiếm Xu vàng Naryu
  • Thường xuyên gia nhập Đấu Trường 1v1 và 3v3 (Đậu) cũng như Chiến Trường 6v6 (Thanh Long) để kiếm Đậu/Thanh Long.

Lưu ý rằng Xu Naryu vàng hay Chứng Tích Rồng rất dễ kiếm. Đậu hay Thanh Long thì khó hơn một chút. Quan trọng là bạn phải có 200 cuốn bí thuật thất truyền BNS để đổi được 4 cuộn ghi chép bí truyền. Vì vậy bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tích lũy.

Đặc biệt khi đi được nhiều Nhà Tù Hắc Long phiên bản khó thì cứ sau khi giải quyết được Zakhan bạn sẽ nhận được rương phần thưởng kèm 3 bí thuật thất truyền.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cuốn bí thuật thất truyền Blade and Soul. Hy vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn trong việc chơi Blade and Soul!

Tin liên quan

backtotop