marfonline.com

Gif

Siêu ấn tượng với skin Blitzcrank Trùm Phụ & Blitzcrank Thủ Môn

Banner
Đánh giá

Blitzcrank được mệnh danh là cỗ máy hơi nước không lồ, gần như không có thứ gì phá hủy được hắn. Là một trong những vị tướng nhận được nhiều ưu ái từ Riot, Blitzcrank có nhiều trang phục đặc sắc khác nhau đem lại cảm giác mới lạ cho người chơi. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng https://www.marfonline.com khám phá trang phục Blitzcrank Trùm Phụ và skin bóng đá đầu tiên trong LMHT Blitzcrank Thủ Môn của cỗ máy này nhé.

Chiêm ngưỡng trang phục Blitzcrank Trùm Phụ

Blitzcrank Trùm Phụ là trang phục thuộc nhóm Giả Lập. Giả Lập là một thế giới ảo trong Liên Minh Huyền Thoại, các vị tướng trong nhóm này đóng vai trò là nhân vật ảo trong game. Blitzcrank là một trong số những tên trùm cần phải tiêu diệt để đem lại sự cân bằng cho trò chơi.

blitzcrank-trum-phu
Skin Blitzcrank Trùm Phụ

Trang phục Giả Lập ra mắt từ năm 2012, tưởng ngỡ rằng thời đại của những nhân vật ảo trong game đã kết thúc. Nhưng mãi đến năm 2015 Riot mới cho ra skin Blitzcrank Trùm Phụ. Trong thế giới Giả Lập, Blitzcrank không có một màn chơi nào cố định hết, mà hắn có thể du ngoạn ở mọi nơi và tấn công bất cứ người nào muốn.

Trong hiệu ứng biến về của Blitzcrank Trùm Phụ, hắn sẽ sử dụng cuộn băng ở phía sau lưng thổi hơi và và lắp nó lại. Có thể nói đây là cách chữa cháy hiệu quả nhất đối với cỗ máy Nintendo đời cũ này. Trang phục Blitzcrank Trùm Phụ giống như một màn hình chờ ở những tựa game đối kháng.

Siêu ấn tượng với skin Blitzcrank Thủ Môn

Blitzcrank Thủ Môn là một trong số 10 trang phục có chủ đề World Cup. Phải gọi đây chính là hàng hiếm khi Riot cho ra nhóm trang phục liên quan đến bóng đá trong Liên Minh Huyền Thoại.

blitzcrank-thu-mon
Trang phục đặc biệt Blitzcrank Thủ Môn

Đặc biệt ấn tượng hơn khi những những skin này, Riot chỉ mở vào những các mùa World Cup. Để mua được trang phục Blitzcrank Thủ Môn này các game thủ phải đợi một khoảng thời gian khá dài đấy.

Trong bóng đá, thủ môn là người đóng một vai trò khá quan trọng, họ quyết định đến 50% thành công của đội bóng. Bạn có biết đội bóng nào từng sở hữu những người gác đền xuất sắc nhất trong làng túc cầu không. Không đội nào khác ngoài Manchester United, đội bóng này đã từng chiêu mộ được 5 thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử đó chính là: David De Gea, Schmeichel, Edwin Van Der Sar, Alex Stepney, Harry Gregg. Các thủ môn Manchester United đã giữ “Sạch lưới” đội bóng “Quỷ đỏ” và giúp mang về nhiều danh hiệu lớn cho đội bóng này. Đây cũng chính là lý do khiến Riot đã lấy biểu tượng tướng Blitzcrank cho trang phục thủ môn nhằm vinh danh các cầu thủ đã luôn xả thân quên mình bảo vệ khung thành.

thu-mon-de-gea
Thủ thành trẻ MU: De Gea

Blizcrank Mũi Khoan Ánh Sáng và một số skin khác

Sau đây cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thêm một số trang phục độc đáo và ấn tượng khác của Blitzcrank nhé.

Blizcrank Mũi Khoan Ánh Sáng

Trái ngược hoàn toàn với Blitzcrank Mũi Khoan Bóng Tối, Blitzcrank Mũi Khoan Ánh Sáng đại diện cho một chàng hiệp sĩ hòa bình được triệu gọi sấm chớp từ thiên đường. Vị hiệp sĩ này rất cao quý, luôn bảo vệ hòa bình cho mọi người.

Blitzcrank-mui-khoan-anh-sang
Blitzcrank Mũi Khoan Ánh Sáng

Skin “quý hiếm”: Blitzcrank Rệu Rã

Blitzcrank Rệu Rã là một trong số những trang phục hiếm nhất trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Vẻ bên ngoài của skin này trông rất giống với ngoại hình thật của Blitzcrank, tuy bên ngoài có vẻ hơi cũ kỹ rêu phong và không được ưa chuộng nhiều trong game. Thế nhưng có tiền cũng không thể sở hữu được skin này. Bởi nó đã cấm bán sau khoảng thời gian ra mắt.

blitzcrank-reu-ra
Blitzcrank Rệu Rã: Trang phục hiếm trong LMHT

Nếu người chơi nào may mắn có được trang phục Blitzcrank Rệu Rã – món hàng quý này có thể “lên mặt với đời” đấy.

Trang phục Đâu Phải Blitzcrank

Đâu Phải Blitzcrank là trang phục đặc biệt được ra mắt vào dịp Halloween. Skin này chỉ mở bán 2 ngày duy nhất trên cửa hàng. Với skin Đâu Phải Blitzcank, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác mới lại nhất với cỗ máy hơi nước. Đâu Phải Blitzcank mang phong cách ngộ nghĩnh đáng yêu, cách ăn mặc khác thường không giống với bất cứ ai.

Giá của trang phục Đâu Phải Blitzcank khoảng 199 RP, nếu mua trọn gói tướng và trang phục bạn sẽ được nhận mức giá khuyên mãi là 398 RP.

Ngoài ra, Cỗ Máy Hơi Nước còn có thêm nhiều ngoại trang ấn tượng và đặc biệt khác như trang phục Blitzcrank Đấm Bốc, Blitzcrank Xe Độ… Tuy không nổi bật như những skin khác, nhưng 2 trang phục này cũng để lại nhiều ấn tượng đặc biệt về phong cách thiết kế.

Có thế nói, Blitzcrank là vị tướng sở hữu nhiều trang phục quý hiếm mà không phải ai cũng có được như: Blitzcrank Rệu Rã, Blitzcrank Thủ Môn, Blitzcrank Trùm Phụ. Chắc hẳn đây chính là sự ưu ái mà Riot dành cho vị tướng này.

Tin liên quan

backtotop