marfonline.com

Gif

Khám phá vẻ đẹp của Brand Du Côn, Trùm Phụ và các skin Brand khác

Banner
Đánh giá

Brand Du Côn, Trùm Phụ, Hỏa Linh,… là những bộ trang phục nổi tiếng được nhiều game thủ sử dụng cho tướng Brand trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Mỗi skin Brand lại có những tạo hình khác nhau giúp vị tướng này lộng lẫy và ấn tượng hơn trong mỗi cuộc chiến.

Bài viết dưới đây https://www.marfonline.com sẽ giới thiệu tới các bạn thông tin chi tiết về những bộ trang phục này. Cùng khám phá nhé!

Trang phục Brand Du Côn

Nhằm đáp ứng yêu cầu của người chơi, hãng Riot Games đã tiếp tục thay đổi hình ảnh cho các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bằng cách trang bị những bộ trang phục ấn tượng. Cụ thể với Brand LMHT, nhà phát hành cũng tốn không ít thời gian chỉ thay đổi hình ảnh của vị tướng này trong các trận giao tranh trên bản đồ Summoner’s Rift. 

brand-du-con
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của skin Brand Du Côn trên bản đồ Summoner’s Rift

Đáng chú ý hơn cả là sự thay đổi hoàn toàn mới của bản đồ Summoner’s Rift sau mùa giải thứ 4. Trong đợt thử nghiệm trên máy chủ PBE, Riot Games đã phát hiện một số tướng có hình ảnh không phù hợp với bản đồ, trong đó có Brand. Họ đã quyết định làm lại trang phục cho vị tướng này. Khi đó, cộng đồng mạng đã có một phen bất ngờ với tạo hình của tướng Brand đặc biệt với skin Brand Du Côn. 

Giống như tên gọi của mình, trang phục Brand Du Côn thể hiện sự bạo lực của nhân vật trong game. Khi khoác lên mình trang phục Brand Du Côn, vị tướng này sẽ trở nên hùng mạnh hơn và khiến các đối thủ khác khiếp sợ mỗi khi đối đầu. 

Brand Trùm Phụ: Trang phục giả lập ấn tượng trong LMHT

Nằm trong nhóm trang phục giả lập trong Liên Minh Huyền Thoại, Brand Trùm Phụ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc tới với cộng đồng game thủ. Bộ trang phục này cũng được nhiều game thủ lựa chọn trong các cuộc giao tranh trên Đấu Trường Công Lý. 

brand-trum-phu
Sức mạnh của nhân vật khi diện trang phục Brand Trùm Phụ

Tướng Brand thoải mái trêu đùa với ngọn lửa của mìn khi khoác lên mình bộ trang phục Brand Trùm Phụ. Đôi khi Brand lại chạy như bay bởi hắn sở hữu tốc độ di chuyển cao. Đồng thời Brand sử dụng những đòn đánh thường, động tác biến về cùng với việc kết hợp các kỹ năng nổi trội để giành chiến thắng trong các trận giao tranh như:

  • Kỹ năng (phím Q): Vệt Lửa.
  • Kỹ năng (phím W): Cột Lửa.
  • Kỹ năng (phím E): Bùng Cháy.
  • Kỹ năng (phím R): Bão Lửa.

Brand Thây Ma: Trang phục hiếm trong Liên Minh Huyền Thoại

Bộ trang phục huyền thoại Brand Thây Ma xuất hiện trong cửa hành LMHT từ ngày 1/10/2013 và chỉ được bán duy nhất 1 lần/1 năm. Bởi vậy không có mấy người có thể sở hữu bộ trang phục hiếm có này. Brand Thây Ma ấn tượng với hiệu ứng lửa xanh siêu ngầu cùng với nhiều màu sắc đẹp mắt.

brand-thay-ma
Khám phá trang phục huyền thoại Brand Thây Ma

Skin Brand Thây Ma thay đổi cả những hiệu ứng lẫn kỹ năng. Khi đó, người chơi sẽ được thưởng thức một hình ảnh Thần Lửa hoàn toàn mới mẻ khác hẳn với sự hung tàn và đáng sợ từ các kỹ năng rực màu lửa trước đó. Để tạo điều kiện cho các game thủ có thể sở hữu bộ trang phục huyền thoại này, hội đồng đã quyết định mở các gói tướng và gói skin ưu đãi hấp dẫn hàng năm để họ lựa chọn.

Một số các skin Brand hấp dẫn khác

Ngoài những bộ trang phục trên,, các game thủ có thể lựa chọn các trang phục dưới đây để sử dụng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại:

Trang phục Brand Tận Thế

Khi khoác lên mình bộ trang phục này, tướng Brand trở nên hung bạo và dữ tợn hơn trong các cuộc giao tranh. Với ngọn lửa hủy diệt cùng với sức mạnh cực khủng khiếp, Brand có thể phá hủy mọi kẻ dám đối đầu với hắn tại những nơi mà vị tướng này đã từng đặt chân tới.

brand-tan-the
Trang phục Brand Tận Thế LOL

Skin Brand Lõi Băng

Thay sức mạnh khủng khiếp từ ngọn lửa của Brand Tận Thế, bộ trang phục Lõi Băng giúp cho vị tướng này sử dụng sức mạnh tiềm ẩn một cách tối đa.

Brand-loi-bang
Skin Brand Lõi Băng Liên Minh Huyền Thoại

Brand Hoả Linh

Bộ trang phục này ra mắt ngày 28/10/2015 với giá 299RP. Với mức giá phải chăng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Brand Hỏa Linh được rất nhiều game thủ lựa chọn trong các trận giao tranh trên Đấu Trường Công Lý.

brand-hoa-linh
Trang phục Brand Hỏa Linh Liên Minh Huyền Thoại

Với những thông tin về Brand Du Côn, Trùm Phụ, Thây Ma,… chắc hẳn các bạn đã có sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Chúc các bạn có những trận chiến đẹp mắt và giành được nhiều chiến thắng khi khoác lên nhân vật của mình những bộ trang phục lộng lẫy này!

Tin liên quan

backtotop