marfonline.com

Gif

Braum Ông Già Tuyết và một số trang phục Braum ấn tượng khác

Banner
Đánh giá

Nếu như yêu thích tạo hình nhân vật ông già Noel, các bạn không thể bỏ qua skin Braum Ông Già Tuyết. Bộ trang phục này đặc biệt phù hợp cho các game thủ sử dụng trong dịp Giáng Sinh. Bài viết dưới đây, marfonline xin giới thiệu tới các bạn những thông tin về trang phục Braum Ông Già Tuyết và một số skin Braum ấn tượng khác. Cùng khám phá nhé!

Trang phục di sản Braum Ông Già Tuyết

Braum Ông Già Tuyết cùng với 2 bộ trang phục Karma Mùa Đông Kỳ Diệu và Graves Ngày Tuyết Rơi được mở khóa vào ngày 10/1/2016 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Tạo hình nhân vật không khác gì ông già Noel đi phát quà vào ngày lễ giáng sinh hàng năm. Bộ trang phục gồm 3 tông màu chủ đạo đó là đỏ, trắng và xanh lá cây sẽ khiến vị tướng này nổi bật hơn khi xuất hiện trên bản đồ Liên Minh Huyền Thoại.

braum-ong-gia-tuyet
Tạo hình nhân vật thân thiện trong trang phục Braum Ông Già Tuyết

Hình ảnh Ông Già Tuyết đi phát quà cho trẻ em nghèo chắc hẳn không còn xa lạ trong ngày lễ Giáng Sinh. Cũng bởi sự thân thiện của bộ trang phục này đã khiến cho ước mơ của những đứa trẻ được thực hiện. Hình ảnh này chắc hẳn làm các bạn nhớ tới những nơi ươm mầm tài năng như trường học, các câu lạc bộ thể thao, văn hóa – nghệ thuật,…

Những tài năng trẻ của học viện HAGL được đào tạo trong môi trường nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đó cũng là môi trường giúp cho họ phát triển toàn diện về thể lực lẫn học vấn tạo cơ sở cho sự thành công của đội tuyển Việt Nam tại đấu trường khu vực. Có thể khẳng định rằng đó là một sự đầu tư khá nghiêm túc cho lứa cầu thủ tương lai để họ cống hiến toàn bộ sức lực cho nền thể thao nước nhà. Cũng có nét tương đồng với học viện bóng đá này, bộ trang phục Ông Già Tuyết của Braum khiến cho vị tướng này trở nên gần gũi nhưng cũng không kém phần uy lực trong các cuộc giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Các skin Braum được game thủ sử dụng phổ biến trong giao tranh

Mặc dù Braum Ông Già Tuyết được nhiều game thủ lựa chọn nhưng bộ trang phục này chỉ phù hợp vào dịp Giáng Sinh. Để thay đổi hình tượng Braum trong từng trận giao tranh, bạn có thể lựa chọn thêm 2 bộ trang phục sau đây để diện cho nhân vật của mình.

Trang phục Braum Đồ Long

Khoác lên mình bộ trang phục Braum Đồ Long, vị tướng này tự tin lao thẳng vào cuộc chiến để chống lại kẻ địch và bảo vệ đồng đội của mình. Mặc cho những con quái vật có gầm thét hay đe dọa thì cũng chẳng thể nào làm Braum phải nao núng.

Braum-do-long
Trang phục Braum Đồ Long Liên Minh Huyền Thoại

Vị tướng này dựng chiếc khiên của mình lên và tạo ra bức tường Tối Kiên Cường vững chắc. Mặc dù ngọn lửa thổi bùng lên trước mắt nhưng cũng không thể nào làm mờ nhạt quả cầu lửa được tung từ chiếc khiên mà Braum cầm trên tay. Hắn tung ra những đòn tấn công lợi hại bằng việc dậm mạnh tấm khiên xuống dưới đất để tạo dòng dung nham nóng chảy thiêu đốt toàn bộ những kẻ dám đối đầu với mình.

Trang phục Braum Đồ Long xuất hiện trong cửa hàng game từ ngày 16/5/2014 với mức giá 199 RP. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ trang phục này vẫn được rất nhiều game thủ săn lùng khi điều khiển tướng Braum Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt khi có các chương trình ưu đãi hấp dẫn hay các sự kiện nhận trang phục Braum Đồ Long miễn phí từ nhà phát hành Riot.

Braum Hộ Vệ Dũng Cảm

Là một trong những skin nằm trong nhóm trang phục Hiệp Sĩ Trung Cổ ra mắt ngày 26/11/2016.

braum-ho-ve-dung-cam
Vẻ đẹp của skin Hộ Vệ Dũng Cảm

Có nhiều cách để sở hữu bộ trang phục Braum Hộ Vệ Dũng Cảm. Bạn có thể bỏ tiền ra mua hoặc tham gia vào các sự kiện của hãng Riot Games để nhận trang phục miễn phí hay đổi vật phẩm để sở hữu Hộ Vệ Dũng Cảm.

Như vậy có thể khẳng định những bộ trang phục Braum đóng vai trò quan trọng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 skin Braum trên đây để sử dụng hoặc mua thêm các trang phục Braum mới mà hãng Riot Games cập nhật.

Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất từ nhà phát hành LMHT nhé!

Tin liên quan

backtotop