marfonline.com

Gif

Hướng dẫn chi tiết cách đọc kèo bóng đá đơn giản dễ hiểu cho người mới bắt đầu

Banner
Đánh giá

Trong cá độ bóng đá, có khá nhiều loại kèo cược khiến người chơi không khỏi bỡ ngỡ. Bài viết dưới đây, Marf Online đá sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về cách đọc kèo bóng đá cho bạn.

Đọc kèo bóng đá Châu Á

Kèo bóng đá Châu Á (Asian Handicap) là loại kèo rất quen thuộc với người chơi cá độ Việt Nam. Tại kèo này, chỉ có 2 cửa: trên và dưới, không có cửa hoà. Người chơi phải bắt buộc chọn 1 trong 2 đội. Tỷ lệ kèo được xây dựng dựa trên nguyên tắc đội trên chấp đội dưới số bàn thắng nhất định

Cùng chúng tôi đọc ví dụ minh hoạ dưới đây:

vi-du-keo-chau-a
Minh họa kèo Châu Á 1:1.5

Trong trận cuối cùng của bảng, Deportes Tolima đá với Patriotas FC, cột Handicap (tỷ lệ kèo cược)
là: 1:1.5 có nghĩa đội Spain chấp Morocco 0.5 bàn thắng, ngay từ lúc chưa đá đội Morocco đã dẫn trước 10.5 trái. Sau khi kết thúc trận đấu, tỷ lệ chấp kèo sẽ được cộng dồn vào kết quả trận đấu.

Kèo hoà

Đây là loại kèo không có đội nào chấp tỉ số. Nếu trận bóng kết thúc với đúng tỉ số hoà như trên thì tất cả người chơi đều nhận lại số tiền mình cược. Nếu đội bạn cược thắng chung cuộc, bạn sẽ được nhà cái chuyển tiền theo đúng tỉ số cược.

Kèo hoà 1 nửa (¼)

Kèo hoà 1 nửa là cửa trên phải chấp cửa dưới tỉ số ¼. Nhà kèo sẽ thể hiện tỉ lệ bằng các viết: cửa trên: 0.0, – 0.5 và cửa dưới là: 0.0, +0.5.

Khi kết thúc trận, nếu trận hoà, người chọn kèo cửa trên sẽ mất 1 nửa tiền cược. Người chọn đặt cửa dưới sẽ thắng nửa tiền cược. Nếu 1 trong 2 đội chiến thắng, người chọn trúng đội thắng sẽ được nhà kèo chuyển tiền theo tỉ lệ đã đặt.

Xem thêm:

Bong88 là gì?

Hướng dẫn đăng ký Bong88 đơn giản chi tiết nhất

Kèo chấp nửa (0.5)

Kèo chấp nửa trái nghĩa là đội cửa trên cược hoà đội cửa dưới. Kết thúc trận, nếu kết quả hoà đồng nghĩa với việc cửa trên nhận thua, cửa dưới dành chiến thắng.

Ví dụ minh hoạ dễ hiểu:

Kèo giữa Japan với Poland. Japan là cửa dưới ( +0.5), Poland là cửa trên (-0.5) chấp cửa dưới nửa trái banh. Kết quả được phân tích như sau:

– Trận đấu hoà, Bạn chọn Japan được ăn x1.675; bạn chọn poland sẽ thua

– Trận Poland thắng, chọn Poland sẽ ăn tỉ lệ x2.325

– Trận Japan thắng, chọn Japan sẽ ăn tỉ lệ x1.675

Cách đọc kèo bóng đá vô cùng đơn giản và dễ hiểu phải không các bạn.

Kèo chấp một nửa (0,75)

Kèo chấp một nửa là cửa trên chấp cửa dưới 0.75 (0,5, 1.0). Tỷ lệ này được giải thích là cửa trên thắng cửa dưới 1 bàn thắng thì người cược chỉ được nhận 1 nửa tiền. Cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên sẽ ăn đậm. Ngược lại, đối với cửa dưới chỉ mất 1 nửa tiền cược nếu để thua cách biệt 1 bàn thắng.

Kèo chấp 1 trái (kèo hoà)

Kèo chấp 1 trái hay kèo hoà là cửa trên chấp dưới 1 trái banh. kết quả khi cửa trên thắng dưới với cách biệt 1 trái thì người chơi chọn cả 2 đội đều về tiền. Cửa trên ăn đậm nếu 2 cửa trên thắng nhiều hơn 2 bàn thắng.

Hướng dẫn đọc kèo bóng Châu Âu

Khác so với kèo bóng Châu Á, kèo bóng đá Châu u được ký hiệu: 1×2. Người chơi có 3 lựa chọn:

– Đội 1 thắng
– Kết quả hoà
– Đội 2 thắng

Cùng với đó là tỷ lệ được tiền cho mỗi lựa chọn của người chơi.
Cùng xem ví dụ về cách đọc kèo bóng đá châu Âu dưới đây:

huong-dan-cach-doc-keo-bong-da-chau-au
Ví dụ về bảng tỉ số kèo bóng đá Châu Âu

Bạn quan sát trận England và Panama trong bảng trên. Tỷ số chênh lệch quá lớn nên tỷ lệ ăn tiền cho người chơi cũng sẽ có cách biệt.

– Nếu người chơi chọn kèo England thắng, chung cuộc tỉ lệ bạn được ăn chỉ là 1.20. Cụ thể: bạn đặt 1000$ cho England, bạn sẽ nhận về: 1000$ x 1.2 = 1200$.

– Nếu người chơi đặt 1000$ cho Panama thắng, bạn sẽ nhận về 1000$ x 21 = 210.000$

– Nếu người chơi đặt hoà thì tỉ lệ ăn sẽ là x7

Như vậy, tỷ số và tỉ lệ ăn thua trong kèo cược Châu Âu rất rõ ràng và dễ hiểu

Trên đây là toàn bộ thông tin giải thích chi tiết cách đọc kèo bóng đá Châu Á, Châu Âu. Các ví dụ minh hoạ dễ hiểu nhất dành cho người mới tham gia tiếp cận. Chúng tôi hy vọng nó hữu ích đối với các bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline hoặc chat trực tuyến để được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan

backtotop