marfonline.com

Gif

Tổng hợp cách tăng thể lực trong Gunny gây sát thương cao nhất

Banner
Đánh giá

Cách tăng thể lực trong Gunny là câu hỏi được các Gunner đăng tải rộng rãi trên các diễn đàn. Nếu như chưa có nhiều kinh nghiệm với trò chơi này thì bạn sẽ rất khó để tăng thể lực, tăng máu hiệu quả. Để tăng thể lực trong Gunny, trước hết bạn cần hiểu được tầm quan trọng của nhanh nhẹn, nội dung đó sẽ được chúng tôi đề cập qua bài viết dưới đây.

Ném phi tiêu – Cách tăng thể lực trong Gunny hiệu quả nhất

Cách tăng thể lực trong Gunny hiệu quả là khi bạn sử dụng hợp lý các loại vũ khí. Đặc biệt, Gunner cần nắm bắt sự quan trọng của chỉ số nhanh nhẹn mà phi tiêu mang tới. Tại nội dung này chúng tôi xin đề cập đến [WOW-Phi tiêu] để làm một ví dụ điển hình nhất.

Trước hết, [WOW-Phi tiêu] có giá rẻ so với những loại vũ khí khác. Song, cũng không vì thế mà vũ khí này có chỉ số nhanh nhẹn thấp đâu nhé! Trái lại, nó còn là nhân tố góp phần quyết định thể lực, sức mạnh máu trong Gunny.

cach-tang-the-luc-trong-gunny
Thể lực cao giúp người chơi giành nhiều lợi thế trong Gunny

Chỉ số nhanh nhẹn cao sẽ giúp bạn turn trước đối thủ: Điều này nghĩa là khi bạn được bắn trước thì cơ hội chiến thắng cao vì khi đó đối thủ sẽ mất máu trước. Nếu kết hợp dame với đào hiệu quả thì chắc chắn đối thủ sẽ mất góc liên tục, bạn là người chiếm hữu ưu thế.

Chỉ số nhanh nhẹn cao tức là thể lực cao: Với một thể lực cao, bạn có thể dùng item buff linh hoạt nhất có thể.

Nhanh nhẹn tức là giành chiến thắng với tỷ lệ cao: Ở level 3 – level 25 bạn nên sử dụng vũ khí này, bởi lẽ ở những level này lượng máu của đối thủ sẽ tương đối thấp. Từ đó, bạn chỉ cần POW là đã có thể khiến đối phương mất thêm máu. Như vậy thì [WOW-Phi tiêu] là vũ khí rất hợp lý đấy chứ?

Những thao tác giúp tăng thể lực Gunny khác

Trong trò chơi bắn súng tọa độ Gunny, nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi là làm mọi cách để nhân vật của mình tăng lực chiến. Một trong những cách tăng máu trong Gunny chính là tận dụng khuyến mãi của sever rồi nâng cấp cho mình.

Một số người chơi kinh nghiệm lại cho rằng có thể sử dụng đá thanh long hoặc khảm châu báu và nhất là sử dụng phi tiêu để tăng thể lực. Ngoài ném phi tiêu, dưới đây chúng tôi xin liệt kê thêm một số cách để bạn tăng máu, tăng thể lực Gunny hiệu quả.

Nâng cấp nhân vật

Để có cách tăng thể lực trong Gunny hiệu quả, bạn cũng có thể nâng cấp nhân vật. Đây là cách đầu tiên và được nhiều Gunner áp dụng nhất.

cach-tang-the-luc-trong-gunny-cao-nhat
Gợi ý cách tăng máu trong Gunny hiệu quả

Để nâng cấp nhân vật, hãy sử dụng bình nước kinh nghiệm Free. Cố gắng nâng cấp nhân vật càng cao càng tốt, thường thì chọn sever Gunny sẽ có khuyến mãi lên tới 4x.

Đầu tư nhiều hơn vào hệ thống thẻ bài

Nếu đang tìm cách tăng máu trong Gunny, bạn có thể quan tâm đến các thẻ bài. Tức là hãy dành chút thời gian và xu để mua về các bộ bài sau đó nâng cấp. Để làm được điều này Gunner có thể sử dụng phần mềm bổ trợ như Auto Click để thực hiện điều này một cách tốt nhất.

Quan tâm tới hệ thống thú cưng vật cưỡi

Hệ thống thú cưng vật cưỡi cũng vô cùng quan trọng trong trò chơi bắn súng tọa độ này. Để nâng cấp chúng, hãy vào nông trại và đem về những thú cưng sau đó sử dụng thức ăn. Nếu muốn nhanh bạn hãy dùng Auto Click nhé!

Nâng cấp nhân vật lên mức tu luyện cao nhất

Ngoài ra, hệ thống tu luyện cũng được đánh giá cao khi tăng lực trong Gunny. Bạn có thể sử dụng nước kinh nghiệm tu luyện cấp 4 để đưa nhân vật của mình lên mức tu luyện cao nhất. Còn hệ thống vật tổ thì bạn chỉ cần đi boss thế giới là sẽ được nâng cấp.

cach-tang-the-luc-trong-gunny-1
Tăng lực trong Gunny bằng cách đào thật nhiều châu báu

Với châu báu, nhiều game thủ kinh nghiệm khuyên các Gunner mới chơi nên sử dụng mũi khoan, tham gia nhiều hoạt động để mang về châu báu. Khi châu báu càng nhiều thì lực và máu sẽ càng cao.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm xu khóa trong Gunny ở bài tiếp theo. Bạn đọc nếu quan tâm hãy đón đọc nhé!

Ngoài ra, để tăng lực chiến bạn cũng cần chú ý đến hệ thống ma thạch. Thêm vào đó là các chức năng như tăng cấp, cường hóa, sử dụng đá năng lượng,… Tuy nhiên, cần lưu ý rằng để tăng lực, tăng máu hiệu quả nhất trong Gunny bạn vẫn cần chú ý đặc biệt đến vật cưỡi và thú cưng nhé!

Hy vọng với những cách tăng lực trong Gunny mà https://www.marfonline.com vừa chia sẻ các Gunner đã có được bí quyết riêng cho mình. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé!

Tin liên quan

backtotop