marfonline.com

Gif

Hướng dẫn cách tìm lại sever Gunny đã chơi đơn giản nhất

Banner
Đánh giá

Cách tìm lại sever Gunny đã chơi luôn khiến nhiều Gunner “đau đầu” vì không biết làm sao để lấy lại server đã mất. Điều đó sẽ đơn giản hơn khi bạn đọc bài viết dưới đây của marfonline nhé!

Cách tìm lại sever Gunny đã chơi gồm mấy bước?

Cách tìm lại sever Gunny đã chơi sẽ khá khó khăn cho những người mới làm quen với game bắn súng tọa độ. Không ít người tỏ ra lúng túng, loay hoay không biết làm thế nào để tìm lại server của mình khi vô tình quên mất.

Theo kinh nghiệm của những người chơi lâu năm, cách tìm lại sever Gunny đã chơi khá đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập địa chỉ: https://new.pay.zing.vn/. Tại ô tìm kiếm của giao diện trang web, bạn gõ từ khóa “Gunny Mobi” như hình dưới đây.
huong-dan-cach-tim-lai-sever-gunny-da-choi-don-gian-nhat
Tìm kiếm game Gunny tại trang chủ Zingpay
  • Bước 2: Khi giao diện chuyển sang giao diện đăng nhập, bạn đăng nhập tài khoản của mình. (mô tả như hình dưới đây)
huong-dan-cach-tim-lai-sever-gunny-da-choi-don-gian-nhat-1
Tiếp theo, hãy điền thông tin vào ô đăng nhập
  • Bước 3: Chọn nhân vật nạp tiền, lúc này trên giao diện sẽ hiện lên tên và server của bạn. Hãy ghi nhớ nó về quay trở về game chơi tiếp nếu bạn không có ý định nạp tiền vào game nhé!

Ngoài ra, nếu không may quên sever Gunny mobi đã chơi bạn có thể trực tiếp truy cập vào địa chỉ: http://idgunny.360game.vn. Tại web của trò chơi sẽ có phần kiểm tra máy chủ gần đây. Chỉ cần nhấn vào phần mũi tên xổ xuống là bạn đã kiểm tra được server của mình rồi.

huong-dan-cach-tim-lai-sever-gunny-da-choi-don-gian-nhat_2

Như vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể lấy lại server Gunny Mobi đã chơi một cách đơn giản rồi!

Cách quay về chọn máy chủ khi chơi Gunny mobi

Ngoài việc hướng dẫn người chơi cách tìm lại sever Gunny mobi đã chơi chúng tôi cũng xin đề cập tới cách chọn sever Gunny đơn giản nhất. Với nhiều Gunner thì điều này có vẻ khá khó khăn (cả với Gunny và Gunny Huyền Thoại) bởi đôi lúc bạn không làm thế nào để danh sách các máy chủ hiện ra.

Tham khảo thêm hướng dẫn cách tăng máu trong Gunny để có thể chinh chiến một cách tốt nhất.

huong-dan-cach-tim-lai-sever-gunny-da-choi-don-gian-nhat_3
Chọn sever Gunny luôn khiến nhiều người bối rối

Để giúp người chơi hiện danh sách máy chủ đơn giản nhất, chúng tôi xin đưa ra những thao tác cơ bản. Tại mỗi cổng game thì thao tác lại khác nhau, do vậy chúng tôi xin hướng dẫn cách chọn sever Gunny ở từng cổng game khác nhau để người chơi dễ nắm bắt.

Cách chọn sever Gunny khi chơi tại idgunny.360game.vn

Chơi Gunny mobi trên PC trực tuyến tại cổng game idgunny.360game.vn là lựa chọn của không ít người. Song, để lấy lại sever cũ đã chơi hoặc chọn máy chủ thì không phải ai cũng biết.

Để thay đổi máy chủ khi chơi tại idgunny.360game.vn, bạn chỉ cần click vào mũi tên “Quay lại” để trở về và chọn máy chủ như hình dưới đây.

huong-dan-cach-tim-lai-sever-gunny-da-choi-don-gian-nhat_4
Nhấn nút quay lại để chọn máy chủ

Cách tìm sever Gunny mobi khi chơi tại Zingme

Thứ 2, có nhiều Gunner lựa chọn chơi trên Zingme nhưng lại gặp khó khăn trong việc thay đổi máy chủ. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì cách tìm lại sever Gunny đã chơi tại Zingme khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện như hình dưới đây:

huong-dan-cach-tim-lai-sever-gunny-da-choi-don-gian-nhat_5
Nhấn nút “X” để chọn lại máy chủ

Để chọn lại máy chủ, bạn nhấn vào nút X ở góc phải màn hình. Khi đó, giao diện chọn máy chủ sẽ hiện ra và việc của bạn chỉ là chọn lại thôi!

Cách chọn lại máy chủ khi chơi Gunny trên 360game

Tại cổng game 360, khi muốn thay đổi server bạn  chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng logo của 360game ở góc trái màn hình như dưới đây.

Đối với những người chơi lần đầu, trong cách chơi liêng thì yếu tố quan trọng nhất chính là nắm vững luật cùng cách chơi.

huong-dan-cach-tim-lai-sever-gunny-da-choi-don-gian-nhat_6
Click vào logo của 360game để về trang chủ

Bước 2: Khi giao diện game ở trang chủ, bạn chỉ cần click để chọn server ngay phần dưới banner của trò chơi. Vậy là đã hoàn tất việc chọn lại máy chủ tại 360game rồi.

huong-dan-cach-tim-lai-sever-gunny-da-choi-don-gian-nhat_7
Nhấn “chọn server” để chọn máy chủ

Vậy là cách tìm lại sever Gunny đã chơi thật đơn giản phải không nào? Nếu không may quên sever Gunny mobi bạn có thể thực hiện những cách mà chúng tôi hướng dẫn phía trên nhé! Một lưu ý nhỏ là bạn nên thực hiện theo đúng các bước, nếu không được hay kiểm tra lại cài đặt giờ trên thiết bị hoặc kết nối internet.

Hy vọng nội dung hữu ích cho Gunner trong quá trình tìm kiếm thông tin. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc thêm những thông tin hấp dẫn nhé!

Tin liên quan

backtotop