marfonline.com

Gif

Vẻ đẹp hút hồn của Caitlyn Tối Thượng và các skin Caitlyn khác

Banner
Đánh giá

Cũng giống như bất kỳ vị tướng Liên Minh nào, việc chuẩn bị trang phục cho Caitlyn là điều tất yếu khi các game thủ muốn nhân vật của mình lộng lẫy và nổi bật hơn trong các trận giao tranh. Bài viết dưới đây, https://www.marfonline.com sẽ giới thiệu tới các bạn tìm hiểu kỹ hơn về Caitlyn Tối Thượng và một số trang phục Caitlyn nổi bật. Đừng bỏ lỡ nhé!

Ra mắt bộ trang phục Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng

Bộ trang phục Caitlyn Tối Thượng ra mắt các game thủ vào ngày 26/5/2017. Skin này được bày bán với mức giá vô cùng hợp lý là 310 RP. Khoác lên minh bộ trang phục này, Caitlyn có nhiệm vụ bảo vệ thời gian huyền thoại. Những ai dám phá vỡ ranh giới thời gian đều phải chịu sự trừng phạt thích đáng từ họng súng của cô nàng này.

Caitlyn Tối Thượng còn được nâng cấp về mặt ngoại hình với việc điều chỉnh các yếu tố:

 • Âm thanh trong game
 • Hiệu ứng hình ảnh đánh thông thường
 • Cập nhật thêm hiệu ứng hình ảnh kỹ năng
 • Bổ sung chi tiết hình ảnh cho các 4 dạng kỹ năng
 • Hiệu ứng biến về và vệ quân mới.

Caitlyn-vu-khi-toi-thuong
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của trang phục Caitlyn Tối Thượng

Những điều bạn chưa biết về skin Caitlyn Tối Thượng

Caitlyn Tối Thượng là bộ trang phục của Thợ Săn Thời Gian Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng có khả năng đi xuyên thời gian để truy lùng những kẻ du hành và bảo vệ ranh giới mong manh của dòng thời gian ấy.

Nhiều người áp đặt suy nghĩ Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng là đồng minh của Ezreal Vũ Khí Tối Thương nhưng thực tế không phải vậy. Ezreal chỉ đơn thuần là một nhà du hành thời gian trái phép và hắn đang bị Caitlyn săn đuổi.

Caitlyn-vu-khi-toi-thuong-vs-caitlyn-tho-san
So sánh trang phục Caitlyn Tối Thượng (bên trái) và Caitlyn Thợ Săn (bên phải)

Là một trong những trang phục huyền thoại trong LMHT, Caitlyn Tối Thượng sở hữu nhiều tương tác khá thú vị với các vị tướng và các trang phục khác. Có thể bạn chưa biết bộ trang phục này còn là trang phục duy nhất mà Caitlyn không đội mũ. Tuy nhiên cô nàng vẫn có vô vàn chiếc mũ để lôi ra sử dụng khi khoác lên mình những bộ trang phục khác.

Trang phục Caitlyn Tối Thượng Huyền Thoại này được bày bán trong cửa hàng với mức giá 310RP. Đặc biệt khi mua gói 344RP, bạn sẽ được nhận thêm các mẫu mắt và biểu tượng cho nhân vật của mình.

Một số trang phục Caitlyn Liên Minh Huyền Thoại khác

Ngoài trang phục huyền thoại Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng, các game thủ cũng có thể lựa chọn thêm cho mình những skin Caitlyn khác để sử dụng trong giao tranh như:

 • Caitlyn Nguyệt Hồn
 • Caitlyn Tiệc Bể Bơi
 • Caitlyn Thợ Săn/Caitlyn Săn Bắn
 • Caitlyn Cảnh Sát Trưởng
 • Caitlyn Du Kích
 • Caitlyn Bắc Cực
 • Caitlyn Sĩ Quan

caitlyn-nguyet-hon
Skin Caitlyn Nguyệt Hồn trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong số các trang phục Caitlyn, skin Caitlyn Thợ Săn có tạo hình ngầu nhất. Với sự góp mặt của khẩu súng plasma mới toanh cùng với hàng loạt hiệu ứng mới, bộ trang phục này khiến cho vị tướng này lộng lẫy hơn trong các cuộc giao tranh.

Catlyn Thợ Săn là bộ trang phục giúp cho Thợ Săn Thời Gian giành được nhiều chiến thắng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Với mức giá vô cùng phải chăng, các game thủ có thể dễ dàng sở hữu bộ trang phục này trong cửa hàng của mình. Thậm chí bạn cũng có thể tham gia các sự kiện của hãng Riot Games để nhận skin Catlyn Thợ Săn này hoàn toàn miễn phí. 

Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được bộ trang phục phù hợp với từng trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các skin Caitlyn của các cao thủ khác để chọn trang phục khiến cho nhân vật của mình lộng lẫy và tự tin nhất trong các trận giao tranh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin liên quan

backtotop