marfonline.com

Gif

Vẻ đẹp của Darius Hiểm Họa Không Gian và các skin Darius khác

Banner
Đánh giá

Darius là vị tướng chơi ở trí đường trên nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại. Các game thủ khi điều khiển vị tướng này, ngoài việc tìm hiểu bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi, trang phục Darius cũng là thông tin được họ quan tâm rất nhiều. Để trở nên lộng lẫy và hấp dẫn hơn trong các trận giao tranh, cùng marfonline diện skin Darius Hiểm Họa Không Gian và những bộ trang phục ấn tượng cho vị tướng này nhé!

Đôi nét về Darius Liên Minh Huyền Thoại

Trước tiên khi tìm hiểu những bộ trang phục phù hợp với vị tướng Darius, bạn có thể khám phá đôi nét về kỹ năng của vị tướng Liên Minh này. Darius được rất nhiều game thủ lựa chọn ở vị trí đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu sức mạnh kinh hoàng, Darius có khả năng chống lại hầu hết các tướng cận chiến khác. Chỉ cần kẻ địch dám mon men tới gần, Darius sẽ tung ra hàng loạt những đòn đánh và kỹ năng khiến chúng phải choáng váng.

darius-vu-khi-sinh-hoc
Vẻ đẹp của trang phục Darius Vũ khí sinh học

Darius là một chiến binh Noxus dày dặn kinh nghiệm và sở hữu sức mạnh vô biên. Vị tướng này đã thẳng tay loại bỏ các nhân tố già cỗi, mục nát và không chú ý tới những lời đàm tiếu từ phía dân chúng. Cùng với bậc thầy chiến thuật, Darius đã nhanh chóng thực hiện được mục tiêu của mình.Vị tướng Darius nhìn bề ngoài phong trần, cứng rắn nhìn một chiến thần nơi sa trường.

Sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt nên rất ít tướng cận chiến có thể hạ gục được Darius. Khả năng dồn sát thương vào một mục tiêu tốt, Darius vừa có thể đàn áp hàng phòng ngự của đối phương vừa khiến cho quân địch bị rối loạn. Khi đó hắn cùng với đồng đội có thể thỏa sức tung hoành khắp nơi mà không sợ bất cứ điều gì.

Ra mắt trang phục Darius Hiểm Họa Không Gian

Là bộ trang phục thứ 3 của gia đình nhà Hextech, Darius Hiểm Họa Không Gian xuất hiện nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ phía người hâm mộ. Bên cạnh 2 bộ trang phục Vayne Đoạt Hồn và Annie Công Nghệ thì Darius Hiểm Họa Không Gian là bộ trang phục hiếm tiếp theo qua hệ thống chế tạo Hextech.

darius-hiem-hoa-khong-gian-lien-minh
Trang phục Darius Hiểm Họa Không Gian trong Liên Minh Huyền Thoại

Vị đại tướng quân này chẳng cần đến chiến kỳ. Thắng lợi của Darius được đánh dấu bởi đống thi thể của ác chiến binh giáp trụ đầy mình. Ngày 24/4/2017, Darius Hiểm Họa Không Gian được mở khóa 10 loại Đá Quý và rơi ngẫu nhiên từ Rương Hextech xuống. Tương tự như trang phục Annie Công Nghệ và Vayne Đoạt Hồn, Darius Hiểm Họa Không Gian cũng có thể rơi dưới dạng những mảnh trang phục.

Những skin Darius Liên Minh Huyền Thoại ấn tượng khác

Sau đây là những bộ trang phục được các game thủ lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong các trận giao tranh. Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị về chúng nhé!

Darius Lang Vương

Darius Lang Vương mang theo toàn bộ sức mạnh tàn bạo từ thời xa xưa. Vị tướng này là một hậu duệ của những vị thần nguyên thủy đã bị lãng quên dưới cái bóng của đế chế Demacia. Darius Lang Vương đang cố gắng tìm mọi cách phá vỡ vẻ giả tạo của sự thống nhất và hòa bình trên toàn thế giới. Hắn mở ra thời kỳ chiến tranh bất tận bằng cách tàn sát nhiều vua chúa và các vị thần không chút nương tay. Tại đây chỉ có sự tồn tại của những người mạnh nhất.

darius-lang-vuong
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp uy quyền của bộ trang phục Darius Lang Vương

Darius Siêu Sao Úp Rổ

Khi khoác lên mình bộ trang phục Darius Siêu Sao Úp Rổ, vị tướng này thể hiện các kỹ năng khiến cho cả trận đấu Liên Minh Huyền Thoại phải nín thở.

Mỗi khi hắn thể hiện những kỹ thuật bật cao của mình, bảng rỗ vỡ thành những mảnh kính tan tành và rơi loảng xoảng xung quanh hắn. Khoảnh khắc ấy đám đông như muốn bùng nổ với những pha bật cao không thể cản phá của Darius.

darius-sieu-sao-up-ro
Hình ảnh trang phục Darius Siêu Sao Úp Rổ

Bộ trang phục huyền thoại Darius Siêu Sao Úp Rổ ra mắt ngày 21/10/2014 và được bày bán trong cửa hành với mức giá 399RP.

Một số trang phục Darius phổ biến khác

Ngoài các trang phục trên, các game thủ có thể lựa chọn các skin hấp dẫn khác cho vị tướng này trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Để sở hữu các trang phục này, bạn có thể bỏ tiền ra mua hoặc tham gia các sự kiện để nhận skin miễn phí từ Riot.

  • Darius Vũ Khí Sinh Học
  • Darius Hoang Dã Đại Vương
  • Darius Học Sinh Cá Biệt
  • Chúa Tể Darius

Trên đây là những thông tin về trang phục Darius Hiểm Họa Không Gian và những skin Darius ấn tượng khác. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được trang phục Darius phù hợp nhất cho mỗi trận giao tranh của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

Tin liên quan

backtotop