marfonline.com

Gif

Diana Huyết Nguyệt và những bộ trang phục Diana ấn tượng khác

Banner
Đánh giá

Nếu như bạn là một fan hâm mộ của game Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắc skin của các vị tướng LoL là thông tin không thể bỏ qua. Trang phục không những giúp các tướng Liên Minh lộng lẫy và tự tin hơn mà còn giúp các game thủ khẳng định được đẳng cấp cá nhân khi sở hữu những skin hiếm có khó tìm. Bài viết dưới đây, https://www.marfonline.com sẽ giới thiệu tới các skin được nhiều game thủ yêu thích nhất cho tướng Diana đó là Diana Huyết Nguyệt và một số trang phục ấn tượng khác. Đừng bỏ lỡ nhé!

Trang phục Diana Huyết Nguyệt (Blood Moon Diana)

Diana Huyết Nguyệt là một trong những bộ trang phục hiếm có trong Liên Minh Huyền Thoại. Cũng giống như Caitlyn Bắc Cực, bộ trang phục này không được bày bán mà chỉ được sử dụng để làm phần thưởng cho những người đứng đầu trong sự kiện Leo Tháp Huyết Nguyệt. Cũng bởi vậy mà việc sở hữu Diana Huyết Nguyệt không phải việc dễ dàng.

trang-phuc-Diana-Blood-Moon
Diana Blood Moon: Trang phục ấn tượng và lộng lẫy trong LMHT

Tất cả những hiệu ứng của trang phục Diana Huyết Nguyệt đều được làm mới lộng lẫy hơn. Đặc biệt phải kể đến bộ ngoại truyện nửa kín nửa mở trong tông nền đỏ truyền thống của Huyết Nguyệt. Để có thể sở hữu bộ trang phục này cho vị tướng của mình các game thủ cần phải có thật nhiều kinh nghiệm và kỹ năng leo Tháp Huyết Nguyệt Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy, hãy rèn luyện thường xuyên để có được những phần thưởng hấp dẫn từ tháp Huyết Nguyệt nhé!

Những skin Diana ấn tượng khác trong giao tranh

Ngoài skin Diana Huyết Nguyệt, các game thủ có thể tham khảo nhiều bộ trang phục Diana khác phù hợp với từng trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể như:

Diana Chiến Thần Bóng Đêm/ Diana Chiến Thần Bóng Tối

Diana Chiến Thần khoác lên mình bộ trang phục giống như nữ chiến binh kiên cường trước mọi trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Bạn cũng có thể ngắm nhìn những bộ trang phục Diana Chiến Thần Bóng Đêm đẹp mắt mới nhất từ nhà phát hành Riot Games. Thậm chí fan hâm mộ còn có thể tự sáng tạo những skin Diana Chiến Thần Bóng Tối để thỏa đam mê của mình. 

Trang-Phuc-Diana-Chien-Than-Bong-Toi
Chiêm ngưỡng trang phục Diana Chiến Thần Bóng Đêm

Diana Địa Ngục/ Diana Hỏa ngục

Bộ trang phục Diana Địa Ngục ra mắt ngày 7/5/2016 với mức giá 250RP. Tại thời điểm đó, mức giá này là vô cùng xứng đáng cho một skin hấp dẫn của vị tướng này. Trước đó cũng có Diana skin review được phát hành thử để tham khảo ý kiến các game thủ. Tuy nhiên phiên bản chính thức luôn nhận được sự chờ đón nồng nhiệt nhất từ phía người hâm mộ. Với nhiều gói khuyến mãi trang phục tướng, Diana Địa Ngục thu hút khá nhiều game thủ trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Skin-Diana-Hoa-Nguc
Skin Diana Hỏa Ngục Liên Minh Huyền Thoại

Diana Hắc Thủy

Ngày 8/6/2018, trang phục Diana Hắc Thủy chính thức ra mắt người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại cùng với skin Vladimir. Với mức giá tương đối phải chăng, chỉ cần 250RP bạn có thể sở hữu bộ trang phục này trong cửa hàng của mình.

trang-phuc-diana-hac-thuy
Hình ảnh trang phục Diana Hắc Thủy ấn tượng

Đi kèm với 2 bộ trang phục này, các game thủ cũng sẽ có thêm những vật phẩm thú vị khác như: Biểu tượng, trang phục Đa Sắc. Các bạn có thể xem chi tiết những gói khuyến mãi khác nhau để có thể lựa chọn trang phục phù hợp trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Diana Hằng Nga

Khoác lên mình bộ trang phục Diana Hằng Nga, vị tướng này trở nên lung linh và uy quyền hơn. Đặc biệt với chiếc lưỡi hái trên tay, cô nàng trở thành nỗi khiếp sợ của bất cứ đối thủ nào muốn nhăm nhe chống lại mình.

Để có thể sở hữu bộ trang phục này, các game thủ có thể mua trong kho cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại. Hoặc tham gia các sự kiện của hãng Riot để nhận các gói khuyến mãi tướng và trang phục hấp dẫn. Thậm chí bạn cũng có thể nhận trang phục miễn phí từ các sự kiện đó.

trang-phuc-diana-hang-nga
Ngất ngây với vẻ đẹp của bộ trang phục Diana Hằng Nga

Hy vọng với những tạo hình ấn tượng của Diana skins, các game thủ sẽ lựa chọn được bộ trang phục phù hợp với mình trong từng trận giao tranh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin liên quan

backtotop