marfonline.com

Gif

Cách đổi MK Đột Kích và cập nhật thông tin tài khoản nhanh nhất

Banner
Đánh giá

Đột Kích là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất được yêu thích hiện nay. Cách đổi MK (mật khẩu) của game này rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách làm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi MK Đột Kích nhanh và chi tiết nhất. Cùng marfonline đón xem nhé!

Đôi điều về game Đột Kích

Đột Kích là một trò chơi được phát hành bởi VTC Game. Trò chơi có bối cảnh  và lối chơi vô cùng hấp dẫn. Hệ thống các báu vật và nhân vật thường xuyên được cập nhật đem đến sự mới mẻ cho các game thủ. Trong game có hai phe chính là Black List và Global Risk.

game-dot-kich-2.0
Giới thiệu game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất – Đột Kích

Mỗi lượt trận sẽ có tối đa 16 người chia thành hai đội. Mỗi độ 8 người phối hợp với nhau để hoàn thành các màn chơi và nhiệm vụ khác nhau. Black List là phe có nhiệm vụ chính là đặt bom còn phe Global Risk phải cảnh giác để bảo vệ sự an toàn cho vị trí của mình. Nếu bom nổ thì Black List sẽ thắng còn Global Risk chỉ giành được thắng lợi khi gỡ bom thành công.

Như các bạn cũng đã biết, cờ tướng là trò chơi đã xuất hiện cách đây hàng nghìn năm. Còn về “Cờ Úp”, mới chỉ được biết đến hai ba mươi năm trở lại đây. “Cờ Úp” không phải là một môn cờ hoàn toàn mới. Nó chỉ là một biến thể của môn cờ tướng. Vì thế những game cờ úp đổi thưởng hiện nay đều rất hấp dẫn người chơi.

Sau khi kết thúc trận đấu, người chơi sẽ được xem xét lên cấp và nhận điểm kinh nghiệm. Trong game Đột Kích, học viên là cấp thấp nhất còn tổng tư lệnh là cao nhất. Với mỗi quân hàm khác nhau người chơi sẽ nhận được trang phục tương ứng. Đây cũng là cách để phân biệt đẳng cấp và thúc đẩy sự nỗ lực cho các game thủ. Ngoài ra, Đột Kích còn được thiết kế thêm các chức năng đặc biệt khác như kết giao bạn bè, thành lập quân đoàn, tổ chức đội ngũ… làm gia tăng mức độ kết nối giữa nhiều người chơi với nhau.

Hướng dẫn đổi MK Đột Kích và cập nhật thông tin

Mỗi người chơi trong game Đột Kích sẽ sở hữu một tài khoản cá nhân riêng biệt. Tài khoản này không được trùng lặp với bất kỳ tài khoản nào khác để làm gia tăng tính bảo mật cho trò chơi. Nếu như có chót bị người khác phát giác ra mật khẩu game của mình thì bạn có thể làm theo các hướng dẫn đổi MK Đột Kích dưới đây của chúng tôi.

Lỗi không vào được Đột Kích rất hay xảy ra. Khi bạn gặp vấn đề này hãy thử kiểm tra lại kết nối của bạn trước khi tìm biện pháp khắc phục nhé!

Cách đổi mật khẩu Đột Kích

Để đổi mật khẩu Đột Kích, bạn cần phải thực hiện theo một số bước làm sau đây của chúng tôi. Cụ thể:

 • Bước thứ nhất, để đổi MK Đột Kích, bạn hãy truy cập vào trang chủ của nhà phát hành game VTC. Tài khoản Đột Kích mà bạn đăng ký cũng chính là tài khoản VTC Games. Link truy cập tại đây.

trang-chu-vtc
Trang chủ của VTC game
 • Bước thứ hai, sau khi truy cập trang chủ, nhập tài khoản và mật khẩu của bạn vào mẫu có sẵn.
 • Bước thứ ba, bấm lên góc phải màn hình và chọn thông tin tài khoản tại phần quản lý. Tiến hành thiết lập thông tin tài khoản.
 • Bước thứ tư, lựa chọn phần bảo mật tài khoản. Trong phần này sẽ có rất nhiều chế độ để bạn trải nghiệm và bảo mật thông tin tài khoản của mình.
 • Bước thứ năm, kích vào phần đổi mật khẩu và đổi MK Đột Kích như mong muốn. Trong bước này nếu như dòng chữ OTP SMS hiện lên, thì bạn phải nhắn tin đến tổng đài để nhận mã OTP và đổi mật khẩu.

nhan-ma-otp
Nhập mã OTP theo yêu cầu
 • Bước thứ sáu, nếu bạn đổi MK Đột Kích thành công thì máy sẽ hiện lên dòng chữ “Chúc mừng bạn đã đổi mật khẩu thành công”. Nếu vẫn chưa hiện thì bạn hãy làm lại các bước như trên nhé!

Cách cập nhật thông tin tài khoản Đột Kích

Bên cạnh việc đổi MK Đột Kích, để chơi game thuận lợi, bạn phải cung cấp và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân. Cách cập nhật như sau:

 • Bước 1: đăng nhập tài khoản tại vtcgame.vn

dang-nhap-tai-khoan
Hướng dẫn cách cập nhật tài khoản Đột Kích
 • Bước 2: tích vào mục thông tin để tiến hành thiết lập và cập nhật thông tin tài khoản.
 • Bước 3: điền đầy đủ thông tin vào bảng hiện thị, bao gồm tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập… Lưu ý phải nhập cả email vì VTC không hỗ trợ trên yahoo mail.

Tìm hiểu thêm thông tin cấu hình chơi Đột Kích 2.0 phù hợp nhất cho máy tính của bạn.

dien-day-du-thong-tin
Điền đầy đủ thông tin vào bảng hiện thị
 • Bước 4: cập nhật xong bạn sẽ nhận được đường link thông báo của VTC trong gmail. Hãy kích vào đó.
 • Bước 5: sau khi cập nhật xong thông tin hệ thống sẽ ghi nhận tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng tài khoản này để chơi game luôn.

cap-nhat-thanh-cong
Cập nhật xong thông tin có thể dùng tài khoản để chơi game

Như vậy trên đây là các hướng dẫn đổi MK Đột Kích đầy đủ và chi tiết nhất dành cho những người mới chơi game Đột Kích. Để xem thêm các video hướng dẫn đổi mật khẩu Đột Kích mời bạn xem thêm tại các bài viết sau của chúng tôi nhé!

Tin liên quan

backtotop