marfonline.com

Gif

GiftCode Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất 6/2023

GiftCode
Đánh giá
Banner
Đánh giá

Bạn là một fan hâm mộ của bộ phim hoạt hình 7 Viên Ngọc Rồng? Bạn muốn tham gia vào những cuộc chiến kịch tính và nghẹt thở của các chiến binh vũ trụ? Bạn muốn sở hữu những nhân vật mạnh mẽ và đặc biệt trong game? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua Chiến Binh Truyền Thuyết – một tựa game chiến thuật đấu tướng lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng này. Và để giúp bạn có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất 6/2023 cùng cách nhập code để nhận quà trong game.

giftcode-game-chien-binh-truyen-thuyet
Game chiến bình truyền thuyết – Tổng hợp giftcode tháng 6/2023

Danh sách code Chiến Binh Truyền Thuyết

Dưới đây là danh sách các code Chiến Binh Truyền Thuyết mà Marfonline.com đã tổng hợp được từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn nên nhanh tay nhập code để nhận được những phần thưởng quý giá trong game, như:

 • Kim Cương
 • Mảnh Anh Hùng
 • Đạn Năng Lượng
 • Đá Đột Phá
 • Vé Đại Hội Võ Thuật
 • Vé Làm Mới Treo Giải
 • Vàng, Thẻ Exp
Tình trạng Mã code
Mới DRAGONBALL1206
Mới VIP63152
Mới VIP41634
Mới VIP36878
Mới VIP18641
Mới CODETUAN1306
Mới VIP12148
Mới VIP4444
Mới VIP2021
Mới vip2222
Mới vip5555
Còn sử dụng được 74B2H4J9WE
Còn sử dụng được 934HUD84H
Còn sử dụng được BJFIU4812J
Còn sử dụng được 943IJF93O2
Còn sử dụng được JND49ERJ23
Còn sử dụng được E84KJWEB4
Còn sử dụng được H49JK3023N
Còn sử dụng được KEW390KNJ2
Còn sử dụng được N4EWKN1P0
Còn sử dụng được N9NJ12JWEP
Còn sử dụng được B93J12IL93M
Còn sử dụng được 8NJKWEI3L2
Còn sử dụng được NJ493NK2O3
Còn sử dụng được N93J2BJWEP
Còn sử dụng được H3JSADIJ3L2

Cách nhập code Chiến Binh Truyền Thuyết

Để nhập code Chiến Binh Truyền Thuyết, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tại giao diện chính của game, ấn vào Avatar của nhân vật.
code-game-chien-binh-truyen-thuyet
Cho biểu tượng nhân vật
 • Bước 2: Ấn vào Cài đặt ở phía bên trái màn hình.
cach-nhap-code-game-chien-binh-truyen-thuyet
Chọn cài đặt cơ bản
 • Bước 3: Tiến hành điền code Chiến Binh Truyền Thuyết vào và nhấn Đổi để thu thập phần thưởng.
nhap-giftcode-game-chien-binh-huyen-thao
Nhập giftcode và nhấn đổi

Sau khi nhập code thành công, bạn sẽ nhận được thông báo về những vật phẩm mà bạn nhận được. Bạn có thể kiểm tra lại trong túi đồ của mình.

Game Chiến Binh Truyền Thuyết là tựa game như thế nào?

Chiến Binh Truyền Thuyết là một tựa game chiến thuật đấu tướng lấy nguyên tác từ bộ truyện nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball Z và Dragon Ball Super. Trong game, bạn sẽ có cơ hội sở hữu và điều khiển các chiến binh vũ trụ mạnh mẽ, như Songoku, Vegeta, Gohan, Piccolo, Freeza, Cell, Majin Buu… Bạn sẽ cùng các chiến binh của mình tham gia vào những cuộc chiến kịch tính và nghẹt thở, sử dụng những kỹ năng đặc biệt và biến hình để đánh bại kẻ thù.

Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn, như:

 • Chế độ câu chuyện: Bạn sẽ theo dõi và tái hiện lại những màn chiến đấu kinh điển trong bộ truyện, từ cuộc chiến với Raditz cho đến cuộc chiến với Jiren.
 • Chế độ đại hội võ thuật: Bạn sẽ cùng các chiến binh của mình tham gia vào các giải đấu võ thuật để tranh tài với các người chơi khác trên toàn thế giới.
 • Chế độ boss thế giới: Bạn sẽ cùng các người chơi khác hợp sức để chống lại các boss khổng lồ và khó nhằn, như Shenron, Omega Shenron, Beerus…
 • Chế độ phó bản: Bạn sẽ cùng các chiến binh của mình khám phá các phó bản khác nhau, vượt qua các thử thách và thu thập các vật phẩm quý giá.

Game còn có nhiều tính năng hỗ trợ người chơi, như:

 • Hệ thống anh hùng: Bạn có thể thu thập và nâng cấp các anh hùng trong game, tăng cường sức mạnh và khả năng biến hình của họ.
 • Hệ thống trang bị: Bạn có thể tìm kiếm và sử dụng các trang bị cho các anh hùng của mình, tăng cường chỉ số và kỹ năng của họ.
 • Hệ thống bạn bè: Bạn có thể kết bạn và giao lưu với các người chơi khác trong game, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong các cuộc chiến.
 • Hệ thống bang hội: Bạn có thể gia nhập hoặc lập ra một bang hội cho riêng mình, cùng nhau xây dựng và phát triển bang hội, cùng nhau tham gia vào các hoạt động bang hội.

Tham khảo:

Hướng Dẫn Nhận Và Sử Dụng Code Roblox Mới Nhất 6/2023

GiftCode Hải Tặc Đại Chiến Mới Nhất 2023 – Cách Nhập Code Nhận Quà Khủng

Kết luận

Chiến Binh Truyền Thuyết là một tựa game không thể bỏ qua cho những ai yêu thích bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng. Game mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực và sống động về thế giới Dragon Ball. Và để giúp bạn có thể chơi game một cách tốt hơn, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những giftcode Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất 6/2023 cùng cách nhập code để nhận quà trong game. Hãy nhanh tay nhập giftcode và sở hữu những chiến binh vũ trụ mạnh mẽ nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ và may mắn!

Tin liên quan

backtotop