marfonline.com

Gif

Chi tiết cách tải trò chơi Hay Day về máy tinh miễn phí dễ dàng

Banner
Đánh giá

Hay Day là một trong những tựa game nông trại được ưa chuộng nhất hiện nay. Với đồ họa thiết kế đẹp mắt cùng với nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn thì Hay Day chính là trò chơi giải trí tuyệt vời dành cho bạn đấy. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc về cách tải game nông trại Hay Day như thế nào phải không? Đừng lo lắng vì đã có bài viết hướng dẫn cách tải trò chơi Hay Day dưới đây rồi.

Giới thiệu game Hay Day

Hay Day là trò chơi quản lý nông trại với gameplay đa dạng và phong phú. Trò chơi có thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, hơn thế phiên bản game còn được cập nhật đổi mới liên tục trong dịp đặc biệt như Giáng Sinh, Halloween, Tết…

game-hay-day
Hay Day – trò chơi quản lý trang trai thú vị

Game Hay Day là trò chơi phổ biến được tích hợp trên nền tảng di động iOS và Android. Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng cài đặt và trải nghiệm game miễn phí hoàn toàn trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android BuleStacks.

Khi tải game nông trại Hay Day về chơi, bạn không cần phải mua đất đai hay có kỹ năng trồng trọt – chăn nuôi mà vẫn có thể quản lý nông trại trên máy tính một cách dễ dàng nhất. Khi tham gia trò chơi quản lý nông trại Hay Day người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống bình yên trên vùng quê. Và thực hiện những công việc mà bác nông dân hay làm như trồng rau, củ quả, chăn nuôi gia súc gia cầm…

Các nhiệm vụ trên Hay Day

  • Học cách trồng trọt, chăn nuôi và có thể tùy ý trang trí nông trại theo sở thích.
  • Thực hiện việc mua, bán trao đổi lương thực, thực phẩm với các mặt hàng khác cho bạn bè bằng chính cửa hàng của mình.
  • Hoàn thành đơn hàng và giao hàng bằng các phương tiện giao thông như xe tải hoặc thuyền máy.
  • Tự sửa chữa các trang thiết bị và đồ đạc trong nông trại.
  • Có thể mua thêm đất tròng trọt hoặc xây dựng trị mới để thu hút khách tham quan, tăng thêm thu nhập.

Ngoài thực hiện những công việc trên ra, người chơi còn phải tập trung mua bán các mặt hàng với hàng xóa cùng bạn bè.

Đối với các tân thủ mới tham gia game sẽ được hệ thống cung cấp giống cây trồng và vật nuôi với số lượng ít ỏi. Và được hướng dẫn cách trồng trọt, chăn nuôi cụ thể. Hãy tận dụng những gì đang có thể phát triển trang trại của mình lên thành quy mô lớn nhé.

Hướng dẫn tải trò chơi Hay Day miễn phí

Để cài đặt Hay Day trên máy tính, các bạn hãy thực hiện các bước tải trò chơi nông trại Hay Day theo đúng trình tự dưới đây.

Bước 1: Kiểm tra máy xem đã có phần mềm giả lập BuleStacks chưa, nếu chưa bạn có thể lấy link tải tại đây.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong phần mềm giả lập, thao tác tiếp theo cần phải thực hiện là tải game Hay Day về máy tính. Truy cập vào linh tại đây để tải nông trại Hay Day trên PC, rồi bấm chọn nút “Tải về”.

download-game-hay-day-offline
Download một số games offline Hay Day

Bước 3: Chọn link tải game nông trại Hay Day miễn phí. Lúc này link tải sẽ chuyển sang trang chủ Hay Day. Để tải game bạn hãy bấm chọn vào nút “Tải ngay Hay Day On PC”.

download-game-hay-day-offline-1
Chọn link tai trò chơi Hay Day

Trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu bạn mở phần mềm giả lập BlueStacks. Hãy bấm chọn “Mở BlueStacks”. Để bắt đầu tải trò chơi Hay Day về máy bấm chọn “Install”.

cai-dat-game-hay-day-cho-pc
Bấm chọn “Install” để cài Hay Day

Sau đó, bạn sẽ thấy dòng thông báo hiển thị “Cho phép quyền truy cập” hãy bấm “Chấp nhận” để tiếp tục tải Hay Day miễn phí. Đợi một lúc để hoàn tất quá trình tải game Hay Day miễn phí.

cai-dat-game-hay-day-cho-pc-1
“Chấp nhận” để tải trò chơi Hay Day

Sau khi quá trình tải game hoàn tất, hãy mở trò chơi lên và đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, hãy tiến hành đăng ký tài khoản mới nhé. Còn bây giờ thì trải nghiệm game thôi nào.

cai-dat-game-hay-day-cho-pc-2
Tải game nông trại Hay Day xong bấm “Mở” để trải nghiệm

Một số lưu ý khi tải game miễn phí Hay Day:

Để giúp quá trình tải game không gặp trục trặc gì bạn hãy kiểm tra đường truyền kết nối mạng trước khi tải game. Đặc biệt bạn phải kiểm tra xem dung lượng máy có còn đủ để tải game không nhé. Nếu không đủ bạn có thể xóa bớt một số phần mềm, ứng dụng không cần thiết.

Mời bạn đọc xem thêm một số bài viết khác liên quan tại đây.

Với đồ họa game nhiều màu sắc và gameplay đơn giản, trò chơi phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ em. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải trò chơi Hay Day miễn phí về máy ngay hôm nay để trải nghiệm các tính năng thú vị trên game.

Tin liên quan

backtotop