marfonline.com

Gif

Hướng dẫn cách tải trò chơi Pikachu miễn phí về điện thoại

Banner
Đánh giá

Pikachu là một tựa game quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Là một trò chơi offline miễn phí, bạn có thể chơi bất cứ nơi đâu mình muốn chỉ cần có một chiếc điện thoại. Trong bài viết này, marfonline sẽ hướng dẫn bạn cách tải trò chơi Pikachu miễn phí về điện thoại.

Cách tải trò chơi Pikachu miễn phí về điện thoại

Pikachu là trò chơi miễn phí được phát hành trên hệ điều hành di động Android và iOS. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách tải game Pikachu về máy điện thoại.

Tải trò chơi Pikachu về điện thoại Android

Để tải game Pikachu về điện thoại SamSung Galaxy (Android) các bạn hãy thực hiện theo trình tự hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Hãy truy cập vào đường link tại đây để tải game Pikachu miễn phí về điện thoại SamSung.

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào link tải trên, bạn hãy bấm chọn vào nút “Tải về” như hình ảnh minh họa dưới đây.

tai-va-cai-dat-game-pikachu
Bấm chọn “Luôn chọn” để tải Pikachu miễn phí về điện thoại

Lúc này, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện dòng thông báo yêu cầu quyền truy cập. Hãy bấm chọn mục CHPlay và ấn chọn mục “Luôn chọn” để tải Pikachu về máy điện thoại.

Bước 3: Sau khi bấm chọn xong, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện một giao diện mới. Để tiến hành quá trình cài đặt và tải trò chơi Pikachu miễn phí về điện thoại Android hãy bấm chọn mục Setting (cài đặt) và chọn “Chấp nhận” cho phép ứng dụng cài đặt trên thiết bị.

tai-va-cai-dat-game-pikachu-1
“Chấp nhận” – cho phép tải trò chơi Pikachu về điện thoại

Bước 4: Bây giờ chương trình sẽ tự động tải game Pikachu về điện thoại Android của bạn. Đợi một lúc, đến khi quá trình cài đặt kết thúc, hãy bấm chọn “Mở” để khởi động trò chơi lên ngay lập tức.

tro-choi-pikachu
Bấm mở đê trải nghiệm game trên thiết bị Android

Bước 5: Như vậy, chỉ với vài bước cơ bản trên là bạn đã tải game Pikachu về điện thoại thành công rồi đấy. Dưới đây là giao diện game Pikachu.

giao-dien-game
Giao diện game Pikachu

Tải trò chơi Pikachu về điện thoại iPhone

Dưới đây là các bước thực hiện tải game Pikachu miễn phí về điện thoại cảm ứng:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường link tại đây để tải Pikachu phiên bản cũ về điện thoại trên iPhone.

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào đường link trên thành công, cũng tương tự như cách tải Pikachu miễn phí về điện thoại Android, bạn hãy bấm chọn vào nút “Tải về”. Bây giờ, chương trình sẽ đổi giao diện. Bạn hãy bấm chọn nút “Nhận” như hình ảnh ở dưới đây.

Bước 3: Để tiến hành quá trình cài và tải game Pikachu miễn phí về điện thoại, bạn hãy bấm chọn vào “Cài đặt”. Lúc này, hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu bạn sử dụng Touch ID (dấu vân tay) hoặc nhập mật khẩu tài khoản iCloud để xác nhận tải game về iPhone.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước trên, quá trình cài đặt game sẽ tiến hành thực hiện trên thiết bị. Việc tải game nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng. Khi quá trình cài đặt hoàn tất hãy bấm chọn “Mở” để trải nghiệm trò chơi nhé.

Hướng dẫn chơi game Pikachu trực tuyến trên điện thoại

Cách chơi Pikachu trực tuyến khá đơn giản cũng tượng tự như chơi game offline. Việc của bạn cần thực hiện là tìm 2 hình ảnh Pikachu giống nhau sao cho chúng nối lại với nhau tạo thành một đường thẳng.

Trong trò chơi Pikachu có tổng cộng 12 level theo cấp độ từ dễ đổi khó. Ở level một thì bạn chơi bình thường, sang level 2 mỗi lần loại bỏ được 1 đôi Pikachu thì những con còn lại sẽ được di chuyển lên trên, ở level 3 chúng di chuyển xuống phía dưới,… Sự thay đổi này sẽ tạo nên sự hứng thú trong trò chơi cảm giác không bị nhàm chán.

Mỗi game bạn có 10 mạng chứ không giống như những trò chơi khác chỉ được 3 mạng. Số mạng này sẽ bị trừ đi sau khi thời gian mỗi level kết thúc mà trên màn hình vẫn còn nhiều con Pikachu chưa được ghép cặp với nhau.

Sau khi hoàn thành tất cả 12 level bạn sẽ trở thành một trong số những người chơi xuất sắc và được nhận phần thưởng là High Score. Khi kết thúc trò chơi, nếu chơi tốt và đạt được điểm cao bạn sẽ được hệ thống game lưu thông tin tự động trên bảng xếp hạng với những người chơi game Pikachu giỏi nhất.

Thật tuyệt vời phải không nào, vậy còn chờ gì nữa mà không tải trò chơi Pikachu miễn phí về điện thoại để trải nghiệm game ngay từ bây giờ. Đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để đón đọc thêm nhiều thông tin hay và hữu ích khác nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tin liên quan

backtotop